Nữ nhân viên lập khống hồ sơ để chiếm đoạt tiền của công ty Do cần tiền tiêu xài, Thư đã giả chữ ký khách hàng và sử dụng giấy tờ giả lập hồ sơ khống vay vốn để chiếm đoạt tiền của công ty nơi Thư làm việc.
Nam nhân viên dàn cảnh bị cướp để chiếm đoạt tiền của công ty Lấy 90 triệu đồng để tiêu xài, Khánh cùng 2 người bạn của mình dàn dựng vở kịch bị cướp hơn 200 triệu đồng nhằm qua mặt công ty nơi làm việc.
Dựng vụ trộm giả hòng chiếm đoạt tiền của công ty Để chiếm đoạt số tiền vừa đòi nợ cho công ty, Tòng cùng đồng bọn bày mưu giả đánh mất chiếc xe bên trong cốp có số tiền trên, hòng qua mặt cơ quan công an.
Làm giả hồ sơ vay tiền, nhân viên công ty tài chính chiếm đoạt 3 tỷ đồng Được công ty giao làm hồ sơ cho khách vay tiền mua hàng hoá, Quân nhờ người khác đến chụp hình rồi làm hồ sơ khống để chiếm đoạt tiền của công ty.
60 luật sư tình nguyện bào chữa miễn phí cho 1 bị cáo Trong vụ án hình sự xảy ra tại tỉnh Tiền Giang, nữ thủ quỹ bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của công ty liên tục kêu oan. Trong phiên tòa sắp tới, 60 luật sư tình nguyện bảo vệ miễn phí cho bị cáo.
Cựu trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam bị bắt Từ năm 2018 đến 2022, Nam thu phí bảo hiểm của khách nhưng không nộp lại cho công ty, chiếm đoạt hơn 284 triệu đồng để chi tiêu cá nhân.
Nữ đại gia lúa miền Tây bị nam nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 5,5 tỷ đồng Lê Nhật Nguyên (30 tuổi) - nhân viên một ngân hàng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ để chiếm đoạt 5,5 tỷ đồng của 2 nữ đại gia miền Tây.
Bắt khẩn cấp tên trộm khiến cả TP Lào Cai mất điện Tuyện (31 tuổi) gây ra hàng loạt vụ trộm cắp thiết bị, linh kiện điện lưới, khiến toàn bộ khu vực xã Xuân Giao, Gia Phú và TP Lào Cai... bị mất điện.
Khởi tố cán bộ ngân hàng ở Quảng Ninh chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng Đào Quang Hiệp, cựu Phó phòng bán lẻ của một ngân hàng chi nhánh tại Quảng Ninh, đã huy động hơn 80 tỷ đồng của nhiều người và không có khả năng chi trả.
Chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, người đàn ông Hàn Quốc lĩnh án tù chung thân Bằng thủ đoạn huy động vốn với cam kết lãi suất cao, Kim Bumjae cùng đồng phạm đã lừa 156 người, chiếm đoạt 76 tỷ đồng.
Chế "thiên thạch" bằng nhựa, xốp... lừa bán hàng trăm triệu đồng Tìm hiểu trên mạng, biết nhiều người tìm mua thiên thạch giá cao, Tuyên đã làm giả thiên thạch bằng nhựa, xốp, băng dính đen… rồi quay clip giới thiệu đến người mua.
Truy nã cô gái trẻ "ôm" 8 tỷ tiền đặt cọc mua đất của người dân Tuyết (22 tuổi) thỏa thuận, nhận tiền đặt cọc mua đất của nhiều người dân trên địa bàn TP Móng Cái. Tuy nhiên, sau đó Tuyết không bàn giao đất mà còn "ôm" 8 tỷ đồng rồi bỏ trốn khỏi địa phương.