Chức danh giáo sư vì sao không được mặn mà? Năm nay có 571 tân giáo sư (GS) và phó giáo sư (PGS). Điều đáng nói là không có ứng viên nào từ nước ngoài.
"VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường" Giáo sư Rohit Verma - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế Đại học Cornell (Mỹ) - nhận lời sang Việt Nam làm Hiệu trưởng Đại học VinUni. Ông khẳng định, sinh viên, giảng viên VinUni nằm trong những người giỏi nhất và sẽ tạo ra những giá trị phi thường.
Người ngoài hành tinh đang sống cùng chúng ta trên Trái Đất? Một giáo sư tại Đại học Stanford và có liên quan đến Cơ quan Tình báo Mỹ (CIA) khẳng định, người ngoài hành tinh đã tồn tại và theo dõi chúng ta trong vài nghìn năm.
Vụ du khách nước ngoài ngồi lên tấm bia khắc hình Quốc huy: Khó xử phạt? Theo luật sư, pháp luật Việt Nam không có chế tài xử phạt vi phạm hành chính vì xúc phạm quốc huy, nên nếu khách du lịch nước ngoài không để ý và không có mục đích cố ý thì sẽ không thể xử lý được.
Làn sóng tố cáo các vụ bạo lực học đường tại Hàn Quốc Làn sóng tố cáo vấn nạn bạo lực học đường ở Hàn Quốc đang gia tăng, cho thấy những góc khuất đáng lo ngại tại các trường học ở nước này.
Liệu pháp tâm lý trị liệu chiến lược dựa vào gia đình Cuốn sách được xem là cẩm nang dành cho giáo viên, giám sát viên, sinh viên và nhà trị liệu thực tập làm việc trong những cơ sở tư nhân và công cộng.
Phật tử khóc nghẹn tại lễ tưởng niệm 60 năm Bồ tát Thích Quảng Đức tự thiêu Hàng trăm Tăng ni, Phật tử đã có mặt tại chùa Việt Nam Quốc Tự để tham gia Đại lễ tưởng niệm Bồ tát Thích Quảng Đức vị Pháp thiêu thân, nhiều người xúc động, khóc nghẹn trước di ảnh của Ngài.
Cựu hiệu trưởng bị tố nhận tiền tuyển sinh trái tuyến: Chế tài xử lý? Theo luật sư, cơ quan chức năng sẽ làm rõ có hay không việc bà Bính nhận tiền? Nếu có, số tiền nhận là bao nhiêu? Nhận bao nhiêu lần? Nhận của ai?...
Sách về tám vị vua triều Lý: Hiểu hơn về vương triều Lý và lịch sử dân tộc "Tám vị vua triều Lý" được xem là nguồn thông tin tham khảo giá trị, giúp bạn đọc tìm hiểu sâu sắc hơn về vương triều Lý và lịch sử dân tộc Việt Nam.
Đi xe scooter điện có bị phạt? Luật giao thông đường bộ không có quy định nào đề cập xe scooter là phương tiện giao thông đường bộ. Do vậy, người dân không được sử dụng loại xe này như một phương tiện giao thông.
Vụ cắn chảy máu tay rồi bôi vào cảnh sát: Có thể xử lý thêm tội danh? Theo luật sư, kết quả xét nghiệm HIV của Hiếu và kết quả giám định thương tật của 2 chiến sĩ công an bị Hiếu đấm sẽ là căn cứ xác định thêm trách nhiệm hình sự với nghi phạm này.
Học sinh TPHCM bước vào kỳ thi giành suất lớp 10, căng hơn đại học Sáng nay, hơn 96.000 học sinh tại TPHCM bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi cạnh tranh vào lớp 10.