Giá vàng tụt sau khi lập đỉnh kỷ lụcSo với đỉnh kỷ lục tuần trước, giá bán ra của vàng miếng hiện giảm 2,8 triệu đồng/lượng, còn mỗi lượng vàng nhẫn mất hơn 1,6 triệu đồng.
6 loại thực phẩm bạn cần để sống thọ, khỏe mạnhChế độ ăn dựa trên thực vật có thể là công thức bí mật cho một cuộc sống thọ hơn, nhưng bạn cần thực hiện đúng cách.
Giá sắn giảm gần một nửa, nông dân thu hoạch cầm chừng chờ giá "ấm" lênGiá sắn 1.400-1.700 đồng/kg, giảm gần một nửa so với năm ngoái, nhiều hộ dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa chưa dám thu hoạch, chờ giá "ấm" lên.
Cục Đường bộ yêu cầu sửa chữa triệt để các hư hỏng trên cao tốcCục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các chủ đầu tư dự án chỉ đạo các nhà thầu thi công khắc phục, sửa chữa triệt để các hư hỏng mới phát sinh trên cao tốc.
Cấp cứu 3 chàng trai gặp tai nạn oái oăm sau đêm Valentine "máu lửa"Nhiều chàng trai trong lúc hâm nóng tình cảm với người yêu đêm Valentine đã không may gặp tai nạn, phải đến cầu cứu bác sĩ.
Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ 3 thói quen hàng ngày để thành công vượt trộiBằng cách rèn luyện và duy trì 3 thói quen đơn giản này, bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống và đạt được những thành công vượt trội.
Bill Gates thành công nhờ người cha luôn giữ bình tĩnh trước mặt conTỷ phú Bill Gates cho biết cha của ông không bao giờ căng thẳng, cáu giận, để mất bình tĩnh trước mặt con, dù Bill Gates từng là người con rất ngỗ ngược, khó bảo, khiến cha mẹ lo lắng, phiền lòng.
VIB ra mắt tài khoản "Siêu lợi suất" giúp tối ưu giá trị tiền nhàn rỗiNgân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt tài khoản "Siêu lợi suất" trên nền tảng ngân hàng số MyVIB cùng thông điệp "Đánh thức dòng tiền nhàn rỗi", mang đến mức lợi suất cao hơn đến 43 lần so với thông thường cho khách hàng.
Tình huống "dở khóc dở cười" của cặp đôi trong đêm ValentineValentine là thời điểm nhiều người quyết định "vượt rào" để đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ. Tuy nhiên, với bác sĩ nam khoa, đây cũng là thời điểm ghi nhận những ca bệnh dở khóc dở cười.
Bệnh não mô cầu lây qua đường hô hấp, có thể gây tử vong trong 24 giờPGS.TS Đỗ Duy Cường, Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nữ bệnh nhân nhiễm não mô cầu xuất hiện tình trạng rét run liên tục sau khi từ TPHCM về Hà Nam ăn Tết.
Đầu tư 1.100 tỷ đồng làm đường kết nối 2 khu đô thị lớn ở Quy NhơnTuyến đường kết nối khu đô thị Khoa học và Giáo dục Quy Hòa đến khu đô thị Long Vân (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) dài 13,5km, tổng vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng.
9X Bình Định thành góa phụ sau một năm cưới, 5 năm vẫn chưa thể mở lòngSau khi sinh con được hơn một năm, Thanh Thư gặp phải biến cố lớn trong hôn nhân.