Cùng Lexus khám phá tinh hoa ẩm thực Việt qua Sense Vietnam by LexusChương trình Sense Vietnam by Lexus được xây dựng trên cơ sở những giá trị thương hiệu riêng có của Lexus, đồng thời mang đến ý tưởng độc đáo qua hành trình 4 ngày 3 đêm trải nghiệm khám phá bản sắc ẩm thực Việt cao cấp từ hương vị nguyên bản.
Vụ 8 người cấp cứu sau bữa thịt chó: Do tiếc của nên ăn chó bệnhPhát hiện con chó của gia đình bất động nghi do rắn cắn, một gia đình tại Đắk Lắk đã mang cho đi bán cho lò mổ nhưng không ai mua. Sau đó, do tiếc của, gia đình mang về làm thịt dẫn đến bị ngộ độc.
Cá chình sốt hoa cô - mê hoặc cảm quan với mỹ vị hoàn hảoTrong không khí thoáng đãng của khu vườn trên cao Rooftop Garden Bar, bạn chìm đắm vào tác phẩm ẩm thực độc đáo: "Cá chình sốt hoa cô".
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Khách Việt bất ngờ khi ăn phở bò ở Pakistan có súp lơ, nước sệt như súpVề quê chồng ở Pakistan, chị Trang bất ngờ khi nhân viên phục vụ bê ra một bát phở bò có ớt chuông, súp lơ, cải thảo và nước dùng sền sệt không khác gì món súp rau.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Người dân đổ xô đi hái loại nấm chỉ mọc 5 ngày sau mưa rồi lụi tànSau những cơn mưa lớn, người dân ở Quảng Bình và Quảng Trị rủ nhau vào các cánh rừng tràm hái nấm để kiếm thêm thu nhập.
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
Học cách làm kem pha chế cùng chuyên gia hàng đầu thế giới của Nhất HươngVới sự hỗ trợ từ GS.TS Rudolf Caspar Marie, chuyên gia hàng đầu về mùi vị đến từ châu Âu, Nhất Hương đã phát triển các sản phẩm kem pha chế (milk foam) độc đáo.