Lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam tại Asiad 19 Sáng nay (22/9), lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam đã được tổ chức tại quảng trường làng vận động viên Asiad 19 ở Hàng Châu (Trung Quốc).
Ca sĩ Vy Oanh đeo vòng tay hàng hiệu, túi Chanel 176 triệu đồng Nữ ca sĩ thu hút nhiều sự quan tâm dù không diện trang phục có màu sắc nổi bật hay họa tiết cầu kỳ.
WHO: Thế giới có thêm 1,4 triệu ca Covid-19 trong một tháng Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết trong gần một tháng qua, thế giới có thêm 1,4 triệu ca Covid-19, tăng 38% so với số liệu trước đó.
Việt Nam đối mặt với 169.000 ca mắc lao mới mỗi năm Việt Nam đứng 11/30 nước có gánh nặng về lao và bệnh lao kháng đa thuốc cao nhất toàn cầu. Mỗi năm nước ta có khoảng 169.000 ca mắc lao mới, khoảng 14.200 ca tử vong.
Hà Nội bất ngờ tăng bệnh nhân Covid-19, nhiều ca thở oxy: TPHCM thế nào? Thông tin Hà Nội gia tăng người mắc Covid-19, nhiều ca phải thở oxy, trong khi tổng số ca nhiễm SARS-CoV-2 tại Việt Nam được ghi nhận cao nhất từ đầu năm, khiến nhiều người lo lắng.
Bệnh Covid-19 sẽ không còn được điều trị miễn phí Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, khi chuyển từ nhóm A sang nhóm B, bệnh Covid-19 sẽ không còn được điều trị miễn phí mà thanh toán theo quy định của BHYT với người có thẻ.
Dịch Covid-19: Hà Nội ở cấp độ 1, ghi nhận 2 biến chủng phụ của Omicron Sở Y tế yêu cầu các đơn vị xây dựng kế hoạch tiếp nhận, điều trị người bệnh Covid-19, kích hoạt giường điều trị được phân công theo tình hình diễn biến dịch bệnh trên địa bàn.
CDC Hoa Kỳ chỉ ra "vũ khí" quan trọng để Việt Nam kiểm soát Covid-19 Các đợt tăng và giảm số ca nhiễm Covid-19 đều đã được dự kiến. Tuy nhiên, CDC Hoa Kỳ tiếp tục coi Covid-19 là một mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng cần nâng cao cảnh giác và cẩn trọng.
Hà Nội: Gần 100 ca Covid-19/ngày, phát hiện biến chủng lây lan nhanh Các quận, huyện, thị xã đã ghi nhận một số ổ dịch Covid-19, thủy đậu, tay chân miệng tại trường học.
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc gây quỹ sau vụ cháy chung cư mini Không chỉ đóng góp tiền, Đàm Vĩnh Hưng còn phối hợp các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.
Nguyễn Phương Hằng: "Bị cáo đã ở tù 18 tháng, cái giá quá đắt rồi" Trong phần xét hỏi sáng nay, Nguyễn Phương Hằng nói bản thân không biết mình đã vi phạm Luật An ninh mạng. Bị cáo khẳng định cáo trạng truy tố bà không sai.
Biến thể phụ EG.5 của Omicron - nguy cơ làn sóng mới trên toàn cầu Trong một tháng qua, số mắc Covid-19 mới trên toàn cầu tăng 80% do biến thể phụ mới EG.5 của Omicron. Việt Nam cần theo dõi sát các thông tin về tính lây lan và độc lực của các biến thể mới.