Sữa chua uống KUN độc quyền chủng men Nhật L-137 giúp trẻ tiêu hóa tốt, miễn dịch khỏeĐể thỏa sức vui chơi, khám phá và học hỏi, trẻ cần có hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe. Theo đó, KUN ra mắt sữa chua uống độc quyền chứa men Nhật L-137, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe.
Mùa biển động, ngư dân đưa lưới lên bờ "chữa lành"Mùa biển động, những ngư dân đánh bắt xa bờ ở tỉnh Quảng Nam lại thu lưới đưa về sửa chữa. Thời điểm này cũng giúp nhiều ngư dân có thêm thu nhập từ việc vá lưới thuê.
Thịt sống và những đặc sản độc lạ nhất định phải thử khi đến Hàn QuốcẨm thực Hàn Quốc đa dạng món ăn với nhiều hương vị độc đáo, lạ miệng mà du khách có thể chưa từng thử qua.
Kỳ lạ đặc sản chứa độc chết người vẫn được thực khách “săn đón”Bất chấp rất nhiều lời cảnh báo về sự độc hại cùng những báo cáo con số tử vong, nhưng đặc sản cá sống ủ muối lên men vẫn được người Ai Cập ưa chuộng.
Trung Quốc nhận kim chi là của mình, Hàn Quốc phản bác quyết liệt"Cuộc chiến" để xác nhận quốc gia là quê hương của món kim chi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc - Hàn Quốc xảy ra những tranh luận nảy lửa.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Kỳ công món đặc sản cá "muối chua" bằng thính gạo ở Vĩnh PhúcNhững con cá tươi ngon, chắc thịt được tuyển chọn kỹ càng, trải qua quá trình ủ muối, ướp thính kỳ công trở thành món đặc sản "tốn cơm" nổi tiếng khắp mảnh đất Vĩnh Phúc.
Những món ăn “thối” nhất thế giới, Việt Nam cũng có một mónDù được xem là đặc sản nhưng nhiều món ăn trên thế giới lại khiến thực khách phải “bịt mũi, nhăn mặt” bởi hương vị không hề dễ chịu.
Món cá bốc mùi khó ngửi lại là "đặc sản" hiếm ở NhậtDo phải lên men vài năm nên món ăn có mùi thum thủm khó ngửi, là thử thách với những người thưởng thức lần đầu.
Độc đáo món sushi “đời đầu” của người NhậtNhắc đến sushi, chúng ta thường liên tưởng đến một món ăn tươi sống, được chế biến chỉ trong tích tắc. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng, một trong những phiên bản sushi đầu tiên của người Nhật lại có thành phần chính là cá đã lên men và phải làm đến 3 năm trời mới có thể thưởng thức!
5 kiểu ăn cần tránh nếu không muốn ung thư "ghé thăm"Các món chiên rán, dưa cà muối, cá muối, thịt chế biến sẵn… là các dạng đồ ăn dễ liên quan tới việc hình thành các tổn thương ác tính. Nếu có thể, bạn hãy hạn chế sử dụng để cơ thể khỏe mạnh hơn.
Quán thịt quay ở Hà Nội khiến khách Tây ăn thử một miếng đã muốn khócLần đầu tiên nếm thử món thịt quay giòn bì tại một cửa tiệm trên phố cổ ở Hà Nội, anh Henry nói vui rằng "ngon tới mức phát khóc và muốn giữ lại khoảnh khắc này".