2 doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép thí điểm Mobile Money "Tôi vừa ký quyết định ngày hôm qua", ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho Dân trí biết khi nói về cấp phép thí điểm Mobile Money.
Cấp phép Mobile Money: Ngân hàng Nhà nước cho biết "chắc tuần tới ký" Theo thông tin mới nhất thì tuần tới sẽ có thể chính thức ký cấp phép thí điểm Mobile Money.
CEO Viettel Digital: "2023 là năm bản lề để công ty tiến tới mục tiêu vĩ đại" Được biết đến rộng rãi với ứng dụng Viettel Money và tiên phong thí điểm Mobile Money, Viettel Digital (VDS) đang triển khai các dịch vụ tài chính số một cách bền vững tại Việt Nam.
Thủ tướng cho phép bắt đầu thí điểm dịch vụ Mobile Money Thủ tướng vừa ban hành Quyết định phê duyệt triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money). Quyết định có hiệu lực từ ngày 9/3/2021.
Mobile Money chuẩn bị được cấp phép thí điểm trong 2 năm Mobile Money (tiền di động) đang được các Bộ ngành gấp rút thẩm định hồ sơ để cấp phép trong tháng 10 năm nay. Thời gian thí điểm dự kiến khoảng 2 năm.
Đẩy nhanh thí điểm Mobile Money ngay trong tháng 3 Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết đang yêu cầu các doanh nghiệp nộp hồ sơ càng nhanh càng tốt, cố gắng triển khai thí điểm Mobile Money được thực hiện ngay trong tháng 3.
MobiFone chính thức triển khai thí điểm Mobile Money Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định số 1818/QĐ-NHNN ngày 18/11/2021 chấp thuận triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money) cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
Thí điểm Mobile Money: Ngân hàng Nhà nước nói "không có vướng mắc gì lớn" Khẳng định không có vướng mắc gì lớn trong quá trình triển khai Mobile Money, đại diện NHNN cho biết khi nhận được sự đồng thuận từ các bộ sẽ cấp phép cho các doanh nghiệp.
Những ai có thể sử dụng dịch vụ Mobile Money? Không phải mọi chủ sở hữu thuê bao di động đều có thể sử dụng dịch vụ Mobile Money. Khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.
Khi nào có thể sử dụng Mobile Money tại Việt Nam? Các nhà mạng cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng về hạ tầng, công nghệ cũng như mạng lưới triển khai dịch vụ. Thời gian sớm nhất có thể tiến hành thí điểm là trong vài tháng tới.
95 quốc gia đã sử dụng Mobile Money, Việt Nam có thể học hỏi Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long trong buổi công bố chính thức cung cấp thí điểm dịch vụ Mobile Money đầu tiên tại Việt Nam.
"Mobile Money là gì? Bạn có biết Mobile Money?" và những ý kiến bất ngờ Hỏi đáp ngắn được Dân trí thực hiện với những người đang sống tại Hà Nội, trong bối cảnh Mobile Money (tiền di động) chuẩn bị được cấp phép. Những câu trả lời thu được khá bất ngờ.