Nghệ An Tết yêu thương đến với cô bé mồ côi tuổi 18Cầm số tiền bạn đọc báo điện tử Dân trí tuần 1 tháng 1 ủng hộ, Lê Thị Linh (xóm 8, xã Hưng Chính, Tp Vinh, Nghệ An) rưng rưng xúc động: “Cảm ơn tất cả mọi người đã cho anh em Linh có một cái Tết đầy yêu thương”.
00:40Bảo Như chia sẻ ngay sau đêm chung kếtBảo Như chia sẻ: “Bảo Như xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Bảo Như suốt thời gian qua. Dù không may mắn lọt vào Top 15 nhưng sự ủng hộ của mọi người và khi Bảo Như diện bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu đó là niềm tự hào rất lớn của bản thân. Bảo Như đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu. Bên cạnh đó, Bảo Như xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Phillipines- Jennifer Ruth Hammond, người bạn cùng phòng, người chị đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi. Cảm ơn Sri Lanka, đất nước xinh đẹp này đã mang đến cho Bảo Như nhiều kỉ niệm đẹp, một lần nữa, Bảo Như xin cảm ơn rất nhiều…”
Liên Bỉnh Phát kể mối tình 5 năm với thành viên Mắt Ngọc, lý do chưa cưới"Tôi không cảm thấy cần phải vội vàng đưa ra một quyết định lớn chỉ để đủ đầy hơn, điều khiến tôi an tâm nhất là cả hai đều vui vẻ với hiện tại", Liên Bỉnh Phát chia sẻ.
Bạn đọc hỗ trợ 2 gia đình khó khăn tại Phú Thọ hơn 230 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh nghiệt ngã của 2 gia đình ở xã Quyết Thắng, tỉnh Phú Thọ, bạn đọc báo Dân trí đã chung tay hỗ trợ số tiền hơn 230 triệu đồng.
Cách SOOBIN xoa dịu người hâm mộ, vượt sóng gió bằng 3 đêm nhạc cháy véXuyên suốt 3 concert (hòa nhạc) từ Hà Nội đến TPHCM, SOOBIN chứng tỏ phong độ ổn định, duy trì độ nóng trên sân khấu và ghi điểm nhờ cách ứng xử khéo léo trước những ồn ào.
Ca sĩ Hương Tràm: "Tôi từng đau khổ vì bị phản bội, giờ vẫn độc thân"Những thăng trầm cuộc sống giúp Hương Tràm định nghĩa lại về hạnh phúc và sự bình yên. Ở tuổi 30, cô chọn cách sống chậm rãi, bình thản, không tự tạo áp lực về vị thế trong nghề lẫn chuyện hôn nhân.
Trung Quốc tìm cách hạ nhiệt căng thẳng Mỹ - VenezuelaTrung Quốc cho biết nước này đang làm việc với tất cả các bên để ngăn chặn leo thang quân sự tại vùng Caribe khi Mỹ tăng cường các hoạt động gần Venezuela.
"Chị đẹp" Xa Thi Mạn định đoạt tương lai khối tài sản 23 triệu USDTruyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã lập di chúc ở tuổi 50. Ngôi sao TVB chưa kết hôn, chưa có con và đang sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 23 triệu USD.
Phản ứng của các ngôi sao nhập tịch Indonesia khi giấc mơ World Cup tan vỡGiấc mơ World Cup 2026 của tuyển Indonesia chính thức khép lại sau hai thất bại trước Saudi Arabia và Iraq. Dù khá đau đớn, các trụ cột của Indonesia vẫn thể hiện niềm tin vào một tương lai tươi sáng.
14 công nhân bị cô lập trong lũ đã được ứng cứu an toànTrong số 14 công nhân thi công cao tốc tại Đắk Lắk bị cô lập, kẹt trong lũ, 10 người đã được sơ tán về nơi an toàn, 4 người còn lại đã được cung cấp lương thực.
Phản ứng bất ngờ của mỹ nhân Hàn khi ăn trứng vịt lộn tại Việt NamNữ diễn viên Hàn Quốc Song Ji Hyo vừa có trải nghiệm thú vị với ẩm thực Việt Nam trong chuyến ghé thăm mới đây. Ngay khi cầm quả trứng vịt lộn trên tay, cô không giấu được vẻ hoảng hốt và bối rối.
MC Anh Tuấn VTV: "Tôi không giàu, chỉ đủ sống""Tôi chưa bao giờ là đại gia. Nếu nói tôi giàu, là giàu tình cảm, giàu bạn bè. Còn tiền bạc, tôi chỉ đủ sống", MC Anh Tuấn chia sẻ với phóng viên Dân trí.