6 lý do bạn không thể bỏ qua bắp cải xoănNhững năm gần đây, bắp cải xoăn trở thành siêu thực phẩm với tên gọi “Nữ hoàng rau xanh” nhờ tác dung tăng tuổi thọ và ngăn ngừa ung thư.
Một loại thuốc trừ sâu bị cấm khẩn cấp vì có thể gây hại cho thai nhiThuốc trừ sâu dacthal thường được dùng cho súp lơ xanh, bắp cải bi xen, bắp cải, hành, cải xoăn và dâu tây vừa bị Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ cấm khẩn cấp.
Tác dụng phòng 4 loại ung thư của các loại rau họ cảiRau họ cải gồm rất nhiều loại như cải bắp, cải thảo, súp lơ, cải brussel, cải xoăn, cải làn, củ cải, su hào, xà lách, cải xoong...
Những món ăn ngon tuyệt từ cải kale cho sức khỏeCải kale (cải xoăn) là loại rau có nguồn gốc từ các nước ôn đới. Với lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cải kale ngày càng được ưa chuộng cho thực đơn mỗi ngày.
8 siêu thực phẩm mà cơ thể cần ngay bây giờChúng ta đã có cải xoăn, hạt chia và quả việt quất. Nhưng chúng ta còn thực sự cần dến những “siêu thực phẩm” mới nào nữa?
Rau nhiều màu sắc có thể ngăn ngừa chứng mất trí nhớ khi về giàĂn cà rốt, cải xoăn và khoai lang có thể ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người lớn tuổi. Tiêu thụ các hợp chất từ thực vật và các loại rau có nhiều màu sắc thúc đẩy hoạt động não ở người lớn tuổi.
Ăn sa-lát hàng ngày có thể giúp làm chậm lão hóa nãoMột nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Neurology chỉ ra rằng ăn một tới hai khẩu phần sa lát với rau bina, xà lách và cải xoăn mỗi ngày có thể giúp chậm lão hóa não tới 11 năm cũng như ngăn ngừa sa sút trí tuệ.
Ăn nhiều rau xanh tốt cho sức khỏe timNghiên cứu mới chỉ ra rằng vitamin K có trong cải xoăn, rau bina, súp lơ xanh giúp duy trì kích thước của tâm thất trái, nơi chịu trách nhiệm bơm máu giàu oxy tới khắp cơ thể. Tâm thất trái có xu hướng bị phình lên do thiếu vitamin.
Rau xanh - Chiến binh chống ung thư da hiệu quảĂn nhiều rau có lá màu xanh đậm chẳng hạn như rau muống, rau ngót, rau đay, cải ngọt, súplơ xanh, cải xoăn… sẽ giảm thiểu được nguy cơ ung thư da ác tính.
Thực phẩm chống rétMùa đông là thời điểm bạn dễ có nguy cơ mắc các chứng bệnh do vi khuẩn và vi rút tấn công như cảm cúm, ho, cảm lạnh. Tỏi, gừng, khoai lang, cải xoăn là những thực phẩm giúp cơ thể bạn luôn được giữ ấm và phòng ngừa các chứng bệnh dễ mắc trong ngày đông.
3 loại rau rất nhiều ở chợ Việt được CDC Mỹ đánh giá tốt nhất thế giớiHãy tận dụng những lợi ích dinh dưỡng từ các loại rau này để duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Mì Hảo Hảo bổ sung canxi, khẳng định thương hiệu 24 năm vì người tiêu dùngHành trình 24 năm của Hảo Hảo ghi nhiều dấu ấn với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, việc Hảo Hảo bổ sung 333 mg canxi vào mỗi vắt mì vừa nâng cao giá trị bữa ăn, vừa giúp thương hiệu chiếm trọn lòng tin nơi người dùng.