Nhóm nữ thợ lặn tự tiến hóa, biến đổi gen để phù hợp môi trường khắc nghiệtMột nhóm các nữ thợ lặn sống trên đảo Jeju, Hàn Quốc, đã có sự tiến hóa và biến đổi gen để giúp cơ thể thích nghi với môi trường nước biển lạnh, giúp họ săn bắt hải sản hiệu quả hơn.
Truy tìm thợ hàn trong vụ nổ làm 2 người tử vong ở TPHCMCông an xác định có 2 người thợ hàn tới làm việc tại căn nhà nạn nhân đang thuê, sau đó xảy ra cháy nổ làm 2 nạn nhân tử vong, một người đang nguy kịch.
Nữ thợ hồ triệu view, quyết tâm lên thợ chính để nuôi gia đình"Là phụ nữ đi làm thợ hồ nên tôi thường bị một số khách tỏ vẻ e ngại trong lần đầu gặp, không biết tôi có làm được việc hay không", chị Vân cười, nói
Bị nghi ngờ giới tính, nam thợ ảnh công khai vợ xinh đẹp trên truyền hìnhLiêm Gầy nổi tiếng với loạt video hướng dẫn tạo dáng khi chụp hình cho nữ giới nên bị hiểu nhầm về giới tính. Hai MC cho biết, sau buổi phát sóng, anh có thể xóa bỏ được nghi ngờ này.
Du khách bị dòng nước ngầm cuốn trôi vì quay lại lấy chiếc máy quayKhi tham gia tour lặn biển tại một điểm đến nổi tiếng ở Indonesia, nữ du khách người Trung Quốc đã lặn sâu để tìm chiếc máy quay bị rơi. Tuy nhiên cô vĩnh viễn ra đi không lâu sau đó.
Đang đi du lịch với gia đình, người đàn ông lao xuống sông rồi mất tíchMột khách du lịch đang đi cùng gia đình bỗng nhiên nhảy xuống sông Đông Hồ (TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) tự vẫn rồi mất tích nhiều giờ.
Thợ cấy lúa "chạy sô" cuối năm, kiếm tiền triệu mỗi ngàyGiữa tiết trời lạnh buốt, những người thợ cấy lúa vẫn dậy sớm, lội đồng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An để làm việc. Sau một ngày dài mệt mỏi, thợ cấy vui vẻ chia tiền công.
Hàng nghìn người đổ về "Hàm cá mập", dịch vụ ăn theo hốt bạc triệu/ngàyTòa nhà "Hàm cá mập" sắp bị phá dỡ khiến hàng nghìn người đổ về hồ Gươm check-in, ăn uống. Các quán cà phê, hàng quán tấp nập, nhiều dịch vụ ăn theo tranh thủ cơ hội kiếm bộn tiền.
Mẫu váy được làm từ 500 dây đồng hồ: Đắt đỏ nhưng rất khó mặcThiết kế váy độc lạ của nhà mốt Marine Serre mới đây khiến cộng đồng mạng tò mò về cách mặc và tính ứng dụng trong thực tế.
Người bán lan Tết "nóng ruột" vì chi phí cao, hàng vẫn tồn nhiềuDù chi phí tăng, nhiều nhà vườn và cửa hàng bán lan hồ điệp không dám đẩy giá lên cao vì lo khó bán. Các tiểu thương cũng rất nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi Tết của khách hàng.
Đoàn khách Tây đẩy xe rùa khiến phụ hồ "thất nghiệp"Đang đi tham quan cảnh làng quê ở Ninh Bình, đoàn khách Tây thấy nhóm thợ xây trộn bê tông đổ nền nhà liền vào đẩy xe rùa giúp. Các khách Tây làm việc cách hăng say khiến tổ thợ hồ "thất nghiệp".
Diễn biến mới vụ thợ trang điểm bị ép cởi đồ vì nghi lấy 20 triệu đồngCông an xã Mỹ Tịnh An đã làm việc với nhóm phụ nữ trong vụ thợ trang điểm bị vu khống lấy 20 triệu đồng. Nhóm người thừa nhận có lục soát tư trang và yêu cầu thợ trang điểm cởi đồ để tìm tiền bị mất.