Bí thư Bạc Liêu: Đón Tết với "9 không" "Không sử dụng ngân sách sai quy định; không được để người dân nào thiếu ăn; không để đứt chuỗi xăng, dầu…", Bí thư Bạc Liêu chỉ đạo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bí thư Bạc Liêu: Có nội dung chỉ thị "quá cứng" gây khó thực hiện Nhiều tấm gương điển hình, tiên tiến thực hiện tốt Chỉ thị 12 về kỷ luật, kỷ cương hành chính được nhân rộng, lan tỏa nhưng tỉnh Bạc Liêu cũng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
01:29Bí thư Bạc Liêu chỉ đạo công tác Đoàn Thanh niên "Các phong trào của thanh niên phải phù hợp với tâm tư, nguyện vọng chính đáng của tuổi trẻ, tránh phát động quá nhiều phong trào, chỉ mang tính hình thức...", Bí thư Bạc Liêu yêu cầu.
02:06Bí thư Bạc Liêu thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng “Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ những người, gia đình đã hy sinh, mất mát vì đất nước”, Bí thư Bạc Liêu nhấn mạnh khi đến thăm gia đình chính sách, người có công nhân dịp 27/7.
Bí thư Bạc Liêu: Đừng để lần nào họp HĐND cũng kiến nghị vấn đề cũ! Bí thư Bạc Liêu đề nghị, các cấp, các ngành phải giải quyết tốt kiến nghị, phản ánh của bà con, để mỗi lần họp HĐND là có kiến nghị khác, chứ đừng để lần nào cũng kiến nghị vấn đề cũ.
Bí thư Bạc Liêu kêu gọi người dân góp tâm huyết, trí tuệ xây dựng quê hương Bí thư Bạc Liêu nhấn mạnh: "Chúng ta ai cũng tự hào về những thành tựu mà tỉnh nhà đã đạt được nhưng cũng nhận thức được rằng con đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách…".
Bí thư Bạc Liêu: Cần sớm đưa các vụ vi phạm phòng, chống dịch ra xét xử Bí thư Bạc Liêu yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp phải quyết liệt hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cơ quan chức năng cần sớm đưa các vụ án vi phạm chống dịch ra xét xử.
Bí thư Bạc Liêu: "Có chức mà trách không cao thì tự giác ra đi" "Có chức thì phải có trách, chứ có chức mà trách không cao thì đứng sang một bên, đừng đứng đó không lo gì cho nước, cho dân; tự giác ra đi để người khác làm" - Bí thư Lữ Văn Hùng nói rõ.
Bí thư Hậu Giang được phân công làm Bí thư Bạc Liêu Bộ Chính trị quyết định điều động, phân công ông Lữ Văn Hùng (Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang) tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020...
Bí thư Bạc Liêu làm Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Ngày 5/7, tại tỉnh Bạc Liêu, Ban Tổ chức Trung ương đã công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.
Bí thư Bạc Liêu: “Không nhất quán, quyết liệt thì không được đâu!” Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nêu rõ, trong thực hiện nhiệm vụ, nếu không nhất quán các mục tiêu và không quyết liệt thì khó hoàn thành tốt.
Bí thư Bạc Liêu: PCI "đội sổ" không những buồn mà còn... mắc cỡ Trước báo cáo các chỉ số PCI và PAPI của tỉnh trong năm 2020 giảm, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng nói việc này không chỉ buồn mà còn thấy... mắc cỡ.