Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hiến kế để Bình Dương làm sạch F0 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gợi ý Bình Dương cần chia nhỏ "pháo đài" hơn nữa, tiếp tục khoanh vùng thành các điểm nhỏ để làm sạch F0.
Hà Nội: Cựu F0 phổi bị đông đặc, hoại tử do di chứng Covid-19 Hai bệnh nhân đều mắc Covid-19 và cho biết trước khi có tình trạng đau tức ngực, cả hai đều không có biểu hiện gì mà vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường.
Hà Nội: Thí sinh nghi ngờ mắc Covid-19 sẽ bố trí ngồi phòng thi riêng Thí sinh có kết quả test nhanh âm tính được dự thi cùng thí sinh không bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Thí sinh có kết quả test nhanh dương tính được bố trí thi cùng thí sinh F0 tại phòng riêng.
"Đánh giặc Covid" và chiến thuật chia nhỏ "pháo đài" hơn nữa Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bình Dương cần cố gắng giữ từng "pháo đài", có thể chia nhỏ "pháo đài" hơn nữa, tiếp tục khoanh vùng thành các điểm để làm sạch F0.
Thu hút dòng vốn chất lượng từ các "đại bàng" ngoại Sau đại dịch, Việt Nam tiếp tục lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư lớn từ nước ngoài với xu hướng mới: Xanh, sạch và hàm lượng công nghệ cao.
Thí sinh F0 có thể thi tốt nghiệp THPT tại phòng riêng Thí sinh thuộc diện F0 nếu muốn thi tốt nghiệp THPT phải nộp đơn xin dự thi, được cha, mẹ hoặc người giám hộ ký xác nhận đồng ý, được dự thi tại phòng thi riêng, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.
Bình Dương lập kỷ lục với 7.154 bệnh nhân Covid-19 xuất viện trong một ngày Trong ngày 19/8, Bình Dương lập kỷ lục với 7.154 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi, xuất viện. Từ đợt dịch thứ 4, tỉnh này đã có 22.196 ca lành bệnh.
Nuôi loài cá nước lạnh to bự thu tiền tỷ khiến ai cũng trầm trồ Nuôi cá tầm cung ứng cho thị trường TPHCM, mỗi năm anh Vũ Mạnh Cường, xã Gung Ré thu về hàng tỷ đồng, mở ra triển vọng phát triển loại cá nước lạnh ở huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng).
Bình Dương: Thêm 1.064 ca dương tính với SARS-CoV-2, 201 người khỏi bệnh Tỉnh Bình Dương vừa ghi nhận thêm 1.064 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đây là số ca bệnh được ghi nhận cao nhất trong một ngày kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát.
Covid-19 tại Hà Nội: Người phụ nữ trở về từ Bình Dương là F0 Thêm một ca dương tính SARS-CoV-2 mới được ghi nhận tại Hà Nội vào trưa nay, là trường hợp đã được cách ly.
Hướng dẫn mới: F1 không phải cách ly y tế Bộ Y tế vừa có văn bản hỏa tốc về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh Covid-19 và các biện pháp y tế với F0, F1. Theo đó, F1 chỉ cần đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc…, không phải cách ly.
Dập dịch ở Bắc Giang: Phải chấp nhận nhầm còn hơn bỏ sót Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đánh giá, chủng virus SARS-CoV-2 gây đợt dịch này lây lan rất nhanh, rất rộng, không còn giới hạn trong 2m. Đặc biệt bệnh khi khởi phát, phát tán mầm bệnh rất nhanh.