Ông Nguyễn Bắc Son cất giấu 3 triệu USD nhận hối lộ như thế nào? Sau khi nhận 3 triệu USD tiền hối lộ từ Phạm Nhật Vũ, ông Nguyễn Bắc Son (cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT) đã mang lên phòng làm việc tại nhà riêng rồi xếp vào 1 va li, 1 ba lô; số còn lại cho vào 1 va li du lịch, sau đó cất ra ban công được quây kín bằng khung nhôm kính.
Khi nào ông Nguyễn Bắc Son khắc phục hết 3 triệu USD nhận hối lộ? Trong thư của cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, ông cho biết, gia đình đã nộp tiền khắc phục được 12,5 tỷ đồng. Ông Son cũng cam kết sẽ động viên gia đình tiếp tục để hoàn thành nghĩa vụtrước ngày 26/12.
15 cán bộ ở Lai Châu bị bắt vì nghi đưa và nhận hối lộ Trong quá trình thanh tra các dự án trồng rừng trên địa bàn tỉnh, đoàn thanh tra gồm 6 cán bộ đã nhận hối lộ hàng trăm triệu đồng của các trưởng ban quản lý rừng nhằm bỏ qua lỗi vi phạm.
Bắt khẩn cấp 2 lãnh đạo và 3 cán bộ Trung tâm đăng kiểm 61-09D ở Bình Dương VKSND Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 5 người tại Trung tâm đăng kiểm 61-09D.
Giá vàng lấy lại mốc 67 triệu đồng/lượng Giá vàng trong nước lấy lại mốc 67 triệu đồng song vẫn được giao dịch thận trọng trong bối cảnh vàng quốc tế sụt giảm sau khi xuyên thủng ngưỡng 2.000 USD/ounce đầu tuần trước.
Nga bất ngờ công bố lượng dự trữ vàng sau một năm chiến sự Ngân hàng trung ương Nga vừa cho biết lượng vàng thỏi mà họ nắm giữ đã tăng 1 triệu ounce trong năm ngoái khi nước này đối phó với các lệnh trừng phạt của phương Tây.
Khám xét Trung tâm đăng kiểm 50-02S ở TPHCM Đến 17h ngày 29/3, một số đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S trên đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, TPHCM.
Cán bộ Sở Giao thông Vận tải Bắc Giang bị bắt vì đưa hối lộ Một chuyên viên của Sở GTVT Bắc Giang đã liên hệ, chi tiền cho đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm 98-01S để lập khống hồ sơ, nghiệm thu xe cải tạo không đúng quy định.
Khởi tố một giám đốc liên quan vụ "chuyến bay giải cứu" Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Phi Trường Trần Tiến bị Bộ Công an bắt tạm giam do liên quan đến vụ án xảy ra tại Bộ Ngoại giao.
Giám đốc công ty đăng kiểm ở Lạng Sơn hưởng lợi 11 triệu đồng/xe vi phạm Công an tỉnh Lạng Sơn xác định Khiêm đã câu kết với một số đối tượng khác để lập khống hồ sơ cải tạo xe cơ giới, nhằm thu lơi bất chính 11 triệu đồng/xe.
Đăng kiểm viên nhận 7 - 8,5 triệu đồng để cấp giấy kiểm định trái quy định Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Nguyễn Văn Chiến nhận tiền từ 7 - 8,5 triệu đồng/xe của nhiều chủ xe để hoàn thiện thủ tục hồ sơ, cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật cho các xe được cải tạo.
Giá vàng có thể tăng tuần này Giá kim loại quý sáng nay tiếp tục giảm nhẹ song nhìn về triển vọng cả tuần thì giới chuyên gia lại cho rằng vàng có thể có thêm một tuần tăng giá.