01:01Cầu đá 200 triệu năm tuổi hình thành từ thời khủng long Nằm ẩn mình trong rừng quốc gia, cây cầu bằng đá tự nhiên, hình thành từ thời khủng long, ước tính niên đại khoảng 200 triệu năm tuổi.
Cầu đá 200 triệu năm tuổi hình thành từ thời khủng long Nằm ẩn mình trong rừng quốc gia, cây cầu bằng đá tự nhiên, hình thành từ thời khủng long, ước tính niên đại khoảng 200 triệu năm tuổi.
Phát hiện chu kỳ 200 triệu năm bí ẩn liên quan đến từ trường Trái đất Một nghiên cứu của Đại học Liverpool vừa cung cấp thêm bằng chứng về một chu kỳ dài khoảng 200 triệu năm trong cường độ của từ trường Trái đất.
Phát hiện hóa thạch nghi là Cúc đá 200 triệu năm tuổi ở Gia Lai Khi dòng nước sông Ba rút xuống đã để lộ nhiều hiện vật lạ. Nhận định ban đầu, hiện vật lạ này là hóa thạch Cúc đá, tên một nhóm sinh vật biển thân mềm đã bị tuyệt diệt, cách đây khoảng 200 triệu năm.
1,5 tỷ đồng cho một con cá 200 triệu năm tuổi Loài cá này được phát hiện vào năm 1938, được cho là đã tuyệt chủng 70 triệu năm trước.
Tìm thấy thai nhi trong bụng mẹ ở một hóa thạch bò sát biển 200 triệu năm tuổi Người ta đã tìm thấy phần di thể của một thai nhi vẫn còn chưa sinh ra trong cơ thể của một hóa thạch bò sát biển 200 triệu năm tuổi.
Lát gạch men cho lợn nằm, thu 200 triệu/năm Tốt nghiệp đại học, nhưng anh Kiều Văn Phẩm, (39 tuổi, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) lại về quê nuôi heo (lợn). Bằng phương pháp lát gạch men cho heo nằm, mỗi năm anh thu lãi hơn 200 triệu đồng.
Trồng 1,5ha bưởi Diễn bán Tết, lãi hơn 200 triệu/năm Ông Đỗ Xuân Khởi, bản Hoa Mai, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn (Sơn La), trồng bưởi Diễn trên 1.5ha đất dốc từ năm 2014 và bình quân mỗi năm gia đình ông lãi hơn 200 triệu đồng
Bentley dùng đá 200 triệu năm tuổi trong nội thất xe Những khách hàng nằm trong chương trình tùy biến riêng đối với các mẫu xe Bentley Continental và Flying Spur từ Mulliner giờ đã có thể lựa chọn các tấm đá cho nội thất của xe.
Khổ công trồng hoa "giấc mộng vua Trần”, lãi hơn 200 triệu/năm Bà Lại Thị Nga, ở khu trung tâm xã Tả Phìn (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) được biết đến là người “giàu có” địa lan nhất vùng. Trong vườn lan nhà bà hiện lên đến cả nghìn chậu. Mỗi năm, bán loài hoa “đỏng đảnh” như thiếu nữ này, bà Nga lãi hơn 200 triệu đồng.
Mới ra trường được cam kết việc làm 200 triệu/năm Cam kết mới đây giữa ĐH FPT và công ty Phần mềm FPT đã mang lại cơ hội làm việc cho hơn 2.000 cử nhân của trường với mức lương khởi điểm 90 - 200 triệu đồng/năm.
Việc nhẹ lương cao: Sang Hy Lạp trông mèo, kiếm ngay 200 triệu/năm Mỗi ngày, thời gian làm việc chỉ kéo dài vỏn vẹn… 4 tiếng.