Khung cảnh bên trong "hố sụt tử thần" độc nhất ở Hà Giang Ẩn mình trên một ngọn đồi thông của thôn Tia Chí Dừa (Hà Giang), hố sụt Mèo Vạc là địa điểm còn hoang sơ nhưng sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thảm thực vật xanh mướt.
Phát triển đô thị biển gần trung tâm kinh tế lớn: Từ thế giới đến Việt Nam Hình thành các đô thị vệ tinh quanh TPHCM là mục tiêu chiến lược thúc đẩy phát triển cân bằng và toàn diện cho khu vực. Theo đó, việc kết nối TPHCM trong 2 giờ di chuyển, đã tạo sức bật mới cho Bình Thuận, gắn liền với kinh tế và du lịch biển.
Ngắm hàng trăm chiếc bè rực rỡ trên sông độc nhất miền Tây Hình ảnh 161 chiếc bè cá ở Châu Đốc (An Giang) được "khoác" áo mới rực rỡ như sắc cầu vồng đang khiến cư dân mạng xuýt xoa trầm trồ.
Người Quảng Bình thân thiện, hiếu khách Là một tỉnh ven biển Bắc Trung Bộ, miền đất gió Lào, Quảng Bình với những kỳ quan hang động, biển xanh, cát trắng, con người thân thiện, hiếu khách đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách.
Tàu biển quốc tế siêu sang đồng loạt đưa khách trở lại vịnh Hạ Long Đến thời điểm hiện tại, có 18 chuyến tàu biển siêu sang đăng ký đưa khách trở lại vịnh Hạ Long. Mỗi chuyến dự kiến chở vài nghìn lượt khách quốc tế.
Quảng Ninh: Hàng loạt khách hủy phòng, tour du thuyền vì bão Talim Lịch trình của du khách tại Quảng Ninh, đặc biệt là đảo Cô Tô bất ngờ thay đổi vì bão Talim. Đại diện các du thuyền cho biết, mỗi ngày tạm dừng hoạt động, họ chịu thiệt hại ít nhất 10-15 triệu đồng.
Khách du lịch mắc kẹt ở Phú Quốc: "Trốn" trong phòng ăn mì tôm chờ bão tan Khách du lịch ở Phú Quốc buộc phải kéo dài thời gian lưu trú trên đảo khi giao thông đường biển ngừng và đường hàng không hạn chế vì thời tiết xấu.
Mỹ: Thị trấn bị cháy rụi, nhà thờ 200 năm tuổi vẫn nguyên vẹn như "phép lạ" Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, trong khi hầu như thị trấn Lahaina, phía tây Maui, Hawaii (Mỹ) bị thiêu rụi trong bão lửa, thì nhà thờ Maria Lanakila dường như "không hề hấn gì".
Hải Phòng ngớt mưa, hàng quán ven biển vẫn mở cửa đón khách Sáng 18/7, ảnh hưởng của bão Talim đã gây mưa tại Hải Phòng, Quảng Ninh. Tuy nhiên mưa không quá lớn, người dân ven biển vẫn tiếp tục các hoạt động thường ngày.
Kỳ vọng vào sự trở lại của condotel Sau giai đoạn thanh lọc, trụ lại thị trường là các chủ đầu tư có thực lực với số lượng dự án ít ỏi nhưng pháp lý minh bạch, tọa lạc tại những vùng du lịch mới giàu tiềm năng phát triển.
"Bão nhiệt" càn quét, các nước châu Âu báo động đỏ Các quốc gia châu Âu đồng loạt cảnh báo công dân về tình trạng thời tiết khắc nghiệt do nhiệt độ tăng cao.
Khu vực nào hút khách, đạt doanh thu "khủng" nhất trong kỳ nghỉ lễ 2/9? Các tỉnh, thành ven biển miền Trung thu hút lượng khách tăng so với cùng kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm trước. Tuy nhiên, hầu hết các tỉnh đều đón lượng khách sụt giảm mạnh so với kỳ nghỉ 30/4.