02:40Người điều khiển ô tô đen cố tình tông hư hỏng xe Peugeot đỏ Người đàn ông điều khiển ô tô đen tông xe đỏ
Điều khiển ô tô dàn hàng ngang chặn xe khác sau khi đồng nghiệp "nhờ" Cho rằng bị tạt đầu xe, Ba gọi điện cho đồng nghiệp nếu phát hiện phương tiện tình nghi thì chặn lại để "giải quyết".
01:06Tài xế điều khiển ô tô kiểu khó hiểu khiến các xe khác gặp tai nạn liên hòa Dù đoạn đường có vạch kẻ liền, tài xế chiếc Mazda 3 vẫn có tình huống điều khiển xe sang đường hết sức khó hiểu khiến chiếc xe tải phải phanh gấp để tránh, dẫn đến tai nạn liên hoàn cho các xe đi sau.
Dưới 18 tuổi điều khiển ô tô sẽ bị phạt từ 2-4 triệu đồng Theo Nghị định 123 vừa được Chính phủ ban hành, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển ô tô, máy kéo, các loại xe tương tự ô tô bị phạt từ 2-4 triệu đồng.
Khởi tố đối tượng cố tình điều khiển ô tô đi vào "luồng xanh" Một đối tượng bị khởi tố vì cố tình điều khiển ô tô đi vào làn đường dành cho xe có giấy ưu tiên (luồng xanh), sau đó không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, dừng xe và bỏ chạy.
Màn trình diễn điều khiển ô tô, xe máy không cầm tay lái gây "đau tim" Buổi biểu diễn gây kinh ngạc với màn trình diễn điều khiển ô tô, xe máy không cầm tay lái nhưng cũng khiến nhiều người "đau tim" vì sợ.
00:39Màn trình diễn điều khiển ô tô, xe máy không cầm tay lái gây "đau tim" Buổi biểu diễn gây kinh ngạc với màn trình diễn điều khiển ô tô, xe máy không cầm tay lái nhưng cũng khiến nhiều người "đau tim" vì sợ.
Xem “vua drift” điều khiển ô tô chạy 2 bánh Sam Hübinette, một trong những tay drift cừ khôi nhất thế giới, đang say mê luyện kỹ năng điều khiển ô tô chạy chỉ với hai bánh, như mô-tô.
Tài xế bị phạt 7 triệu đồng vì không nhường đường cho xe ưu tiên Trong quá trình điều khiển ô tô di chuyển trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), tài xế Nguyễn Duy T. và tài xế Lê Văn L. đã không chịu nhường đường cho xe ưu tiên.
Mọi smartphone đều có thể điều khiển ô tô Tại Triển lãm xe hơi quốc tế Frankfurt diễn ra vào giữa tháng này, dự kiến hãng Bosch sẽ trình làng một tính năng kỹ thuật số mới mang tên Perfectly Keyless, cho phép “hô biến” bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào trở thành chìa khóa từ xa để đóng/mở cửa cũng như khởi động xe.
Điện thoại tích hợp chức năng điều khiển ô tô Nhà sản xuất ô tô Nissan, công ty điện tử Sharp và công ty viễn thông NTT DoCoMo của Nhật đã hợp tác nghiên cứu và cho ra đời một mẫu điện thoại di động tích hợp chức năng điều khiển ô tô.