Người Đà Nẵng đổ xô đi chợ sắm Tết Những ngày này, người dân Đà Nẵng đổ về các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố để sắm Tết khiến cho không khí nơi đây luôn tấp nập, nhộn nhịp.
00:29Người Đà Nẵng đổ xô đi chợ sắm Tết Những ngày này, người dân Đà Nẵng đổ về các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố để sắm Tết khiến cho không khí nơi đây luôn tấp nập, nhộn nhịp.
Đổ xô đi chợ "chạy" bão Mặc dù cơn bão số 3 chỉ đổ bộ vào khu vực miền trung từ Ninh Bình trở vào, song lo sợ ảnh hưởng của hoàn lưu bão gây mưa và ngập lụt khiến các bà nội trợ tại Hà Nội vẫn đổ xô đi mua thực phẩm tích trữ.
Người dân TPHCM dùng xô tát nước ra khỏi nhà sau cơn mưa lớn Chiều 19/9, cơn mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Ngoài ra, nước còn tràn vào nhà dân, nhiều người dùng xô tát nước ra ngoài để tránh ngập.
Nước cuồn cuộn đổ về nơi từng xảy ra lũ quét lịch sử Những ngày qua, mưa lớn trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, Nghệ An khiến cho mực nước tại các khe suối đổ về mạnh. Khu vực thị trấn Mường Xén, một số bản của xã Tà Cạ nước dâng cao, chảy xiết gây ngập cục bộ.
Bên trong khu chợ trăm tuổi của Hà Nội được "đưa xuống lòng đất" Chợ Mơ là một trong những khu chợ truyền thống lâu đời và nổi tiếng của Hà Nội. Từ năm 2014, chợ Mơ được "đưa xuống lòng đất", hoạt động buôn bán bên trong tầng hầm của tòa nhà.
Mâu thuẫn khi đi chợ, vác dao chém 3 người trọng thương Xô xát với anh H. trong lúc đi chợ, Bình dùng dao chém trọng thương vợ, mẹ và con gái của đối phương.
Hoa hậu điện ảnh 1991 Hương Giang: Mẹ đơn thân 20 năm, mưu sinh nhiều nghề Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây gần 20 năm, Hoa hậu Điện ảnh Hương Giang vẫn chưa tìm "bến đỗ" mới. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai.
Những lần "trắng tay" và bài học xương máu của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình Trương Gia Bình là một doanh nhân khác lạ trong mắt nhiều người. Càng đặc biệt hơn ở cách vị đại gia công nghệ này nói về những thất bại lẫn cách vươn lên của một "người Việt không biết cúi đầu".
Cháy nhà ở Hà Nội: Bà kể khoảnh khắc đặt cháu vào xô rồi thả dây từ tầng 3 Phát hiện cháy nhà, người bà đặt cháu bé 5,5 tháng tuổi vào xô nhựa, cột dây vào quai, rồi thả xô từ tầng 3 xuống đất an toàn.
Một Hà Nội hoài cổ trong nắng thu Mùa thu luôn mang lại nhiều cảm xúc cho những người yêu Hà Nội. Không gian được nhuộm vàng dưới nắng thu, vạn vật trở nên thơ mộng và dịu dàng hơn.
Hàng tấn sò tím dạt bờ biển, người dân đổ xô đi nhặt kiếm tiền triệu Tại bờ biển ở Hà Tĩnh, hàng tấn sò tím theo sóng lớn dạt vào. Người dân mang đủ vật dụng ra nhặt "lộc biển" về bán.