Đổ cả can xăng đốt nhà 2 tầng vì bị từ chối nói chuyện Công mang can xăng đến nhà chị Tr nói chuyện nhưng bị từ chối. Bất ngờ đối tượng đổ xăng ra rồi châm lửa đốt. Vụ cháy khiến 5 người phải nhập viện. Nhanh chóng vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ Công khi đang lẩn trốn tại 1 khách sạn.
Hai người thiệt mạng do cháy rừng ở Quảng Ninh Trong quá trình chữa cháy, do di chuyển nhiều trên đồi cùng với thời tiết nắng nóng nên người đàn ông 52 tuổi đã bị ngất và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bãi Cháy.
Những cây cầu "đen" ở TPHCM Đen sì vết lửa cháy, rác ngổn ngang, bị chiếm dụng làm nơi chất chứa đủ loại đồ đạc là dấu hiệu bị xâm hại mà nhiều cầu đường bộ ở TPHCM đang gặp phải.
Đốt phòng trọ do ghen tuông khiến 7 người bị thương nặng Do ghen tuông, Nguyễn Trí Hiếu đã dùng xăng đốt phòng trọ khiến 7 người bị thương nặng tại Đồng Nai.
Nga chạy đua thay thế công nghệ phương Tây, thúc đẩy xuất khẩu khí đốt Nga đang phát triển công nghệ khí hóa lỏng nội địa nhằm mở rộng xuất khẩu sang các thị trường mới trong bối cảnh Moscow không thể tiếp cận công nghệ hiện đại của phương Tây
TPHCM đề xuất làm đường 763 tỷ đồng dẫn vào nhà máy xử lý rác Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đề xuất cần 763 tỷ đồng làm đường vào nhà máy xử lý chất thải rắn và thu hồi năng lượng tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tây Bắc (huyện Củ Chi).
Đối tượng nghi ngáo đá, tự đốt nhà, dùng dao cố thủ trên tầng thượng Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) đang làm rõ vụ cháy xảy ra tại phường Đằng Hải, có liên quan đến một đối tượng nghi ngáo đá, tự phóng hỏa đốt nhà mình.
Hé lộ lý do người chồng phóng hỏa đốt nhà khiến cả gia đình tử vong Vì mâu thuẫn gia đình, ông H. đã đốt nhà khiến vợ và các con tử vong. Sau đó, người chồng nhảy từ tầng 2 xuống sân để tự tử và tử vong tại chỗ.
Nguy cơ cháy nổ ở các trụ sạc pin xe điện dưới tầng hầm gây lo lắng Không phải xe điện có nguy cơ cháy cao hơn xe động cơ đốt trong, mà là các vấn đề khác mang tính đặc thù của ô tô điện.
Đức đóng cửa toàn bộ nhà máy điện hạt nhân Đức đóng cửa 3 nhà máy điện hạt nhân cuối cùng dù nước này đang phải đối mặt với khủng hoảng năng lượng.
Vũ khí đáng sợ bậc nhất thời Trung Cổ vẫn là bí ẩn cho đến ngày nay Vũ khí chết người mệnh danh "Ngọn lửa Hy Lạp" dường như bất chấp các định luật vật lý và khiến các nhà khoa học đau đầu trong suốt hàng thế kỷ.
Vụ 2 chân người cháy xém: Cắt từng bao rác tìm kiếm phần thi thể còn lại Anh K. (48 tuổi), người dân sống sát hiện trường cho biết, lực lượng chức năng đã cắt từng bao rác để tìm kiếm phần thi thể còn lại nhưng không có kết quả.