2 địa điểm bán pháo hoa cho người dân tại Hà Nội Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 (Bộ Quốc phòng) cho biết, đến ngày 8/2, doanh nghiệp này đã mở được 14 địa điểm bán pháo hoa cho người dân sử dụng trong dịp Tết, trong đó Hà Nội có 2 điểm.
Hà Nội: Thêm địa điểm bán pháo hoa cho người dân mua đốt dịp Tết Nhằm đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa dịp Tết của người dân đang tăng cao, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 (Bộ Quốc phòng) vừa tiếp tục mở thêm 3 địa điểm bán pháo hoa, trong đó có Hà Nội.
Biển người đổ về trung tâm TPHCM xem pháo hoa Nhiều tuyến đường xung quanh khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng đã đông đúc, nhiều ngả đường ùn tắc, kẹt xe kéo dài vì người dân đi xem pháo hoa dịp 2/9.
Phát hiện gần 200 bưu phẩm, bưu kiện có chứa pháo Bộ Công an đã phối hợp với công an các địa phương phát hiện, xử lý 194 bưu phẩm, bưu kiện có chứa pháo trong 2 năm qua.
Chở hơn 100kg pháo hoa nổ, chờ Tết đem bán kiếm lời Kiểm tra cốp xe 4 chỗ mang biển kinh doanh vận tải, cảnh sát phát hiện hơn 100kg pháo hoa nổ. Số hàng này được vận chuyển trái phép để cất giấu, chờ gần Tết mang ra bán kiếm lời.
Vé trận chung kết pháo hoa rầm rộ được bán giá "chát" ở chợ đen Còn 3 ngày nữa, trận chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 sẽ diễn ra. Trước giờ G, "chợ đen" rầm rộ rao bán vé với giá tương đối cao.
Huyền thoại 10 nữ dân quân trên trận địa pháo phòng không Lam Hạ 10 nữ dân quân Lam Hạ đã anh dũng hy sinh ngay trên mâm pháo trong trận chiến ác liệt với đế quốc Mỹ, trở thành huyền thoại trong lòng người dân.
Hệ sinh thái du lịch "pháo hoa" - cơ hội mới cho sự phát triển của Đà Nẵng Đà Nẵng có thể phát triển "hệ sinh thái pháo hoa", để Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) không chỉ là màn trình diễn trong hai tháng hè, mà còn mở ra cơ hội phát triển lâu dài về kinh tế xã hội cho địa phương.
Lộ diện những "ông lớn" xuất khẩu vũ khí mới sau chiến sự tại Ukraine Cuộc xung đột Ukraine đã làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp vũ khí toàn cầu, trong đó dần lộ diện những nước buôn bán vũ khí mới, ngoài những cái tên như Mỹ, Nga, Pháp, Trung Quốc và Đức.
Đà Nẵng: Thấy gì từ sự "tái xuất" thành công rực rỡ của DIFF Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF) đã khép lại với thành công rực rỡ, song cũng mở ra nhiều thách thức cho Đà Nẵng trong việc duy trì và phát triển thương hiệu này.
Mãn nhãn với những bãi cát dài trắng mịn ở đảo ngọc Cô Tô Đến với Cô Tô (Quảng Ninh), du khách sẽ có dịp hòa mình vào thiên đường của những bãi cát trắng trải dài vô tận, mềm mịn cùng với làn nước mát lạnh trong xanh của biển cả.
3 người chuyển gần 170kg pháo hoa nổ qua biên giới Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận đã vận chuyển pháo thuê từ Trung Quốc về Việt Nam với tiền công 400.000 đồng/người.