Băn khoăn "cường quốc điện gió, vẫn phải nhập khẩu điện" Muốn không thiếu điện thì phải có tầm nhìn xa và dám nghĩ, dám làm. Câu chuyện về đường dây 500 kV vẫn còn nguyên tính thời sự.
Giữ vững trục truyền tải 500kV Bắc - Nam, đảm bảo điện cho miền Bắc Để đảm bảo cung cấp điện cho khu vực phía Bắc, vai trò của trục truyền tải điện 500kV Bắc - Nam, trong đó có đoạn tuyến từ Hà Tĩnh đến Nho Quan, Ninh Bình, có ý nghĩa quan trọng.
Cháy dữ dội tại cơ sở tái chế mỡ bò ở TPHCM Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cơ sở tái chế mỡ bò và một công ty liền kề ở quận 12 (TPHCM) làm thiêu rụi nhiều tài sản.
Đường dây 500kV Bắc - Nam mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống truyền tải quốc gia Qua 29 năm vận hành, hệ thống truyền tải điện Bắc - Nam không ngừng được củng cố, phát triển, từng bước hiện đại hóa, mở rộng số lượng, công suất truyền tải, khẳng định vai trò "xương sống" phục vụ phát triển kinh tế xã hội.
ACC Đà Nẵng khám và tư vấn miễn phí bệnh xương khớp cho người dân thành phố Ngày 3/6, phòng khám ACC Đà Nẵng tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh miễn phí cho người dân.
Bộ trưởng Diên: "Không có cái nắng, cái gió thì phải có cái đó chen vào" Theo Bộ trưởng Diên, muốn phát huy hiệu quả năng lượng tái tạo thì cần có nguồn điện ổn định, phải có khả năng phát điện liên tục mà bù đắp khi không có cái nắng, cái gió thì phải có cái đó chen vào.
Thường xuyên ăn thịt bò tái, cô gái "lãnh đủ" Cô gái 28 tuổi (Quảng Ninh) có thói quen ăn bún bò tái kèm rau sống. Hậu quả là cô nhiễm sán dây bò nguy hiểm, đôi khi sán tự ra đường hậu môn.
Nhựa tái chế DUYTAN tổ chức lễ khánh thành giai đoạn một nhà máy tại Long An Công ty cổ phần Nhựa Tái Chế DUYTAN đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn một nhà máy với năng lực sản xuất lên đến 30.000 tấn/năm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vào ngày 20/4.
Sán trong thịt bò: Những món khoái khẩu có thể đưa ký sinh trùng vào người Sán dây bò thường ký sinh trong phần thịt nạc của bò và đặc biệt là trong cơ quan nội tạng.
Bí thư Cần Thơ: Đầu tư công ách tắc thì làm sao dẫn dắt đầu tư tư? "Chính phủ đã chỉ đạo lấy đầu tư công để dẫn dắt đầu tư tư nhưng giải ngân đầu tư công ách tắc thì chúng ta cần phải xem lại", Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu nhấn mạnh.
Mầm họa trong những món khoái khẩu ngày hè của người Việt Thịt bò chỉ chín mặt ngoài, bên trong đỏ mọng là món ăn ưa thích của nhiều người vì cho rằng như thế mới ngon, ngọt và nhiều chất. Thế nhưng cách ăn này có thể khiến chúng ta tự rước bệnh vào người.
AUVI Water ra mắt 3 hương vị nước giải khát độc đáo Kết hợp giữa hương vị trái cây tự nhiên kèm thêm topping mát lạnh, AUVI Water "đánh thức" mùa hè sảng khoái với 3 sản phẩm nước giải khát đầy mới lạ.