Hà Nội dự kiến có thành phố trực thuộc gồm 45 phườngThành phố phía Bắc thủ đô dự kiến có 45 phường và 24 xã, gồm toàn bộ địa giới huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh. Trong khi đó, thành phố phía Tây sẽ phát triển khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo.
Cầu Thủ Thiêm 4 có thiết kế độc đáo thế nào?Sau cầu Phú Mỹ có tĩnh không thông thuyền 45m, cầu Thủ Thiêm 4 là cây cầu được thiết kế tĩnh không cao giúp tàu thuyền lớn qua lại khu vực cảng Sài Gòn.
16 đơn vị tham gia thi trình diễn di sản văn hóa phi vật thểCuộc thi trình diễn di sản văn hóa phi vật thể "Người giữ màu dân tộc" năm 2023 có sự tham gia của các nghệ nhân đến từ nhiều địa phương của Hà Nội.
Hơn 1.000 người chạy vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An 2023Sáng 2/12, hơn 1.000 người dân địa phương, các runner ở nhiều tỉnh, thành đã tham gia cuộc thi chạy bộ "Vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An" năm 2023.
Ukraine phát hiện điều đặc biệt khi mổ xẻ UAV tự sát của NgaSau vụ tập kích lớn nhất bằng máy bay không người lái của Nga tuần trước, Ukraine đã mổ xẻ chiếc UAV tự sát và phát hiện ra một thiết bị đặc biệt bên trong vũ khí này.
3 yếu tố tinh hoa làm nên giá trị bền vững của Grand Marina, SaigonCác yếu tố tinh hoa của dự án Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động.
Tìm căn hộ thuận an cư - thỏa chất sống ở Thủ ĐứcThành phố Thủ Đức với lợi thế về kết nối hạ tầng, tiện ích phong phú, nhịp sống sầm uất đang trở thành vị trí được nhiều gia đình trẻ ưu tiên lựa chọn khi mua, thuê căn hộ làm chốn an cư hoặc đầu tư.
BerRiver Jardin: căn hộ cao cấp, kề phố nhìn sông, giá từ 3,2 tỷ đồngTrong bối cảnh nguồn cung mới đang ngày càng hạn chế, việc tìm kiếm căn hộ cao cấp tại nội thành với đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý luôn là bài toán khó với nhiều người mua nhà.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm và làm việc tại CampuchiaTừ ngày 30/11 đến 3/12, Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Campuchia.
Nghiên cứu đầu tư đường sắt cao tốc Bắc - Nam 350km/hCần nghiên cứu đầu tư đường sắt tốc độ cao phù hợp với xu thế phát triển, tốc độ thiết kế 350km/h, có điểm đầu và điểm cuối tuyến đặt tại trung tâm Hà Nội và TPHCM, theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà.
Trust City - chung cư cao cấp, tiềm năng sinh lờiVới mức giá chỉ nhỉnh hơn 1 tỷ đồng, dự án Trust City đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu an cư và tầm nhìn đầu tư tại phía đông Hà Nội.
Số lượng "di sản công nghiệp" tại Hà Nội chỉ còn một nửa90 trên tổng số 185 "di sản công nghiệp" của Hà Nội đã bị phá hủy, trong khi thành phố vẫn chưa có đủ cơ chế pháp lý để bảo tồn số công trình còn lại.