Mixue giảm giá bán, nhà đầu tư nhượng quyền căng băng rôn đòi quyền lợi Không ít chủ cửa hàng nhượng quyền Mixue bức xúc khi phía công ty hạ giá bán sản phẩm xuống 25% nhằm tăng lượng khách nhưng chỉ hạ giá nguyên liệu đầu vào 10% khiến nhà đầu tư kinh doanh không có lãi.
Vì sao 15 hộ dân khiếu kiện đòi bồi thường hơn 12 năm chưa xong? Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp mong muốn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ sớm giải quyết dứt điểm vụ việc 15 hộ dân khiếu nại hơn 12 năm để đòi bồi thường 5,4ha đất.
Sở GD&ĐT TPHCM kiểm tra trường quốc tế học phí 700 triệu đồng bị đòi nợ Theo kế hoạch, trong tuần này, đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT TPHCM sẽ xuống Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam - ngôi trường đang bị phụ huynh đòi nợ - làm việc trực tiếp.
NSƯT Hạnh Thúy: Từng suýt bỏ học, giờ vẫn thức khuya học thạc sĩ ở tuổi U50 Năm học lớp 11, NSƯT Hạnh Thúy từng có ý định bỏ học vì điều kiện gia đình khó khăn. Chính vì thế, nữ diễn viên muốn động viên các em nhỏ cố gắng học tập để có tương lai rộng mở.
Trong 2 năm bị phong sát, Trịnh Sảng bị phạt hơn 50 triệu USD Dù vắng bóng khỏi làng giải trí Hoa ngữ và dừng hoạt động nghệ thuật hơn 2 năm, nữ diễn viên Trịnh Sảng bị các đối tác liên tục đâm đơn kiện, đòi bồi thường hơn 12 triệu USD.
Sau 20 năm, người chồng ngoại tình quay lại nói điều này khiến tôi sốc nặng Người chồng bội bạc đã có hai lần mất hết liêm sỉ, nói những lời như cứa sâu vào trái tim tôi.
Từ chuyện Hà Nội "tắc đường toàn tập" Nhiều người nói Hà Nội hiện không còn giờ cao điểm nữa vì giờ nào ra đường cũng là giờ cao điểm.
Bị nhà trai coi thường, tôi tức giận bắt con gái đang mang bầu hủy hôn Vì thương con gái, tôi đã rất nhẫn nhịn, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Nhưng nhà trai có vẻ không biết điều, họ lại còn tỏ ra "ban ơn" cho chúng tôi.
12 năm chưa giải quyết xong vụ 15 hộ dân khiếu nại đòi bồi thường Vụ việc ông Nguyễn Văn Tổng và 14 hộ dân ở TP Vũng Tàu khiếu nại về bồi thường đất đai đã được Thủ tướng nhiều lần chỉ đạo, Thanh tra Chính phủ, Bộ TN-MT kết luận nhưng vẫn chưa giải quyết xong.
Lấy chồng kém 13 tuổi, tôi hối hận sau một năm chung sống Tình yêu thật kỳ lạ, càng bị cấm đoán, càng thêm bùng cháy. Tôi và Thành quyết định kết hôn, dù hai bên gia đình đều ngăn cản.
"Đến với câu lạc bộ Platinum BizKingdom là nhận được 3 báu vật trong đời" Theo anh Quân Nguyễn, đồng sáng lập của thương hiệu thời trang CChat, Platinum BizKingdom Club hội tụ cả 3 báu vật đối với một người, đó là người thầy hiền trí, sách tinh hoa và nhóm bạn tốt.
Môn tự nguyện trong trường học: Quyền không tham gia cần được tôn trọng "Đâu đó có thể có hiện tượng học sinh bị ép vào các lớp học tự nguyện mà không có... sự tự nguyện. Quyền không tham gia của học sinh là một quyền cần phải được tôn trọng", Tiến sĩ Trần Vinh Dự nêu.