02:33Gia đình 7 đời gìn giữ căn nhà cổ hơn 200 năm tuổiGần cổng Tây của Thành nhà Hồ có một căn nhà cổ hơn 200 năm tuổi. Căn nhà được gia đình ông Phạm Ngọc Tùng lưu giữ như báu vật suốt nhiều đời qua.
Nhà cổ hơn 200 năm tuổi ở Thanh Hóa được gìn giữ như báu vậtGần cổng Tây của Thành nhà Hồ có một căn nhà cổ hơn 200 năm tuổi. Căn nhà được gia đình ông Phạm Ngọc Tùng lưu giữ như báu vật suốt nhiều đời qua.
Sắp xét xử Lê Sỹ Tùng dùng súng bắn chết 3 người ở Đồng NaiPhiên tòa xét xử Lê Sỹ Tùng, hung thủ bắn chết 3 người trong một gia đình tại Đồng Nai, được mở trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
71 Ủy viên lần đầu vào Trung ương, có nhiều bí thư và chủ tịch tỉnhTrong Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV, ngoài những nhân sự tái cử có 71 người lần đầu tham gia, trong đó nhiều gương mặt là bí thư, chủ tịch các địa phương sau sáp nhập.
Ông Đặng Ngọc Điệp làm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trườngThủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Điệp, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Danh sách đại biểu Quân đội, Công an được bầu vào Trung ương khóa XIV33 đại biểu Quân đội, Công an đã trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Trong đó có 32 Ủy viên chính thức và 1 Ủy viên dự khuyết.
Lý do Tùng Dương chọn XOR Hỏa Mã - điện thoại xa xỉ không dành cho số đôngLà người dùng của XOR, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục đồng hành cùng Bộ sưu tập Hỏa Mã bởi sự tương đồng trong lối sống và hệ giá trị: độc lập trong tư duy, bền bỉ trong hành trình và không thỏa hiệp với chuẩn mực đại trà.
Vụ đánh người đến tàn phế 2 năm trước: Bố nạn nhân cũng bị tấn côngHay tin con trai bị 3 người khác đánh đập phải đi cấp cứu, bố anh Đ. đến hiện trường tìm hiểu và bị một đối tượng dùng lon bia ném thẳng vào mặt gây thương tích 8%.
Thợ đút túi tiền triệu mỗi ngày, không đủ sức nhận đơnDịp cuối năm, nhiều thợ mộc ở xã Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa có thể “đút túi” gần 1 triệu đồng/ngày. Thu nhập cao khiến thợ gỗ phấn khởi làm việc từ sáng sớm đến khuya để kịp giao hàng cho khách.
Nghi phạm Lê Sỹ Tùng núp ở quả đồi trước nhà nạn nhân chờ thời cơGiám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, nghi phạm đã nấp ở quả đồi trước nhà nạn nhân và có nghiên cứu hiện trường, tìm hiểu gia đình ông Thiên trước khi gây án.
Tổng kiểm tra việc liên kết đào tạo kỹ năng sống, tiếng Anh tại trường họcSở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đang kiểm tra việc liên kết đào tạo kỹ năng sống và tiếng Anh ngoài giờ chính khóa đối với các trường học trên địa bàn.
Lời hứa “kê cao gối ngủ ngon” trong vụ dìm giá đất vàng ở TPHCMĐể không bị khởi tố trong vụ thâu tóm trái phép khu đất 39-39B Bến Vân Đồn gây thất thoát hơn 542 tỷ đồng, các bị can đã hối lộ nhằm dìm giá “đất vàng”, đổi lấy lời trấn an “kê cao gối ngủ ngon”.