Chủ nhật, 11/09/2011 - 13:10

Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy

Thường xuất hiện với những hình ảnh dịu dàng, Trương Thị May dường như biến đổi hoàn toàn khi khoác lên mình những bộ trang phục đầy phá cách và hiện đại của thời trang Playboy.

Sở hữu một gương mặt cá tính với đôi mắt có hồn và làn da nâu khỏe mạnh, Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN Trương Thị May đã nhận được nhiều lời tán dương từ đội ngũ nhà thiết kế cũng như nhân viên thời trang Playboy. Thông qua việc biểu hiện ánh mắt xa xăm, vẻ mặt kiêu kỳ… Trương Thị May đã diễn tả rất xuất sắc tinh thần thời trang sành điệu và sang trọng của hãng thời trang danh tiếng này.

 

Dù mới chỉ bước chân vào thị trường thời trang được hơn một tháng, nhưng sức hấp dẫn từ Playboy đối với những tín đồ thời trang là điều không thể phủ nhận. Không phải hãng thời trang nào cũng có những nét vừa cá tính mạnh mẽ, vừa sang trọng quyến rũ như ở thời trang Playboy. Dường như với Playboy, đẳng cấp không còn là một thứ cần phải khẳng định bằng lời nói, nó được thể hiện trên từng đường nét sản phẩm của hãng.
 

Trong BST Thu lần này, hãng nhấn mạnh đến tính ứng dụng trong các trang phục, vừa mang nét thời trang, sôi động của các bữa tiệc, vừa có nét mềm mại, bay bổng và chỉn chu của các buổi gặp gỡ, công việc…Các thiết kế hiện đã sẵn sàng trên các kệ hàng tại showroom 2 tầng rộng lớn của Playboy trên phố Lê Thái Tổ.

 

Để tri ân khách hàng, Playboy quyết định thực hiện chương trình khuyến mại hiếm có với việc tặng 20% giá niêm yết sản phẩm, áp dụng cho hơn 5 ngàn sản phẩm thời trang cao cấp chính hãng. Chương trình chỉ áp dụng trong 48 giờ, từ 0h ngày 10/9 cho đến 24h ngày 11/9 tại showroom duy nhất - 26 Lê Thái Tổ, Hà Nội.
 
Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 1


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 2


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 3


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 4


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 5


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 6


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 7


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 8


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 9


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 10


Trương Thị May long lanh sắc vóc cùng thời trang Playboy - 11


 

Thời trang Playboy

Đ/c: 26 Lê Thái Tổ

Điện thoại: (+84).393.82399

Email: Playboylethaito@gmail.com

Đáng quan tâm
Mới nhất