Thứ hai, 07/05/2012 - 11:46

Tỏa sáng cùng cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

Tham gia “Belve - Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính 2011”, các thí sinh được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bản phác thảo, mang nhiều phong cách đa dạng, từ mềm mại đến phá cách.

Với hơn 1.200 bài dự thi gửi về, cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính” năm 2011 đã phát hiện ra nhiều tài năng mới trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Mùa thi năm 2012 đã khởi động, với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến hơn 20.000 USD trong đó ngoài hiện vật, hiện kim còn có khóa học thiết kế thời trang do học viện thời trang London tài trợ, Ban giám khảo của cuộc thi là những tên tuổi nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam như stylist Thanh Trúc và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cuộc thi chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ thể hiện đam mê và khẳng định mình.

Tham gia “Belve - Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính 2011”, các thí sinh được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bản phác thảo, mang nhiều phong cách đa dạng, từ mềm mại đến phá cách. Các thí sinh xuất sắc nhất cũng đã có cơ hội đưa bản thiết kế của mình thành những trang phục thực tế, sống động hơn hẳn khi được người mẫu trình diễn trong những đêm tiệc chủ đề thú vị.

Các mẫu trang phục xuất sắc của năm 2011 truyền tải những thông điệp rất độc đáo nhưng mang tính ứng dụng cao. Đa số đều tập trung vào sự năng động, tự tin của giới trẻ.

Sôi động nhất là sự kết hợp giữa màu sắc rực rỡ và những họa tiết chấm bi, kẻ sọc trong BST “Pop Energie” của Nguyễn Bùi Quốc Dũng. Được thiết kế nhằm vào đối tượng là những cô gái trẻ tự tin, năng động, sẵn sàng thể hiện cá tính của mình, BST phù hợp cho những buổi tiệc trẻ trung, sôi nổi và mang nét phá cách độc đáo.

Tỏa sáng cùng cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

Và đây là trang phục thực tế được may từ bản phác thảo. Phụ kiện đi kèm như kính mắt, giỏ xách bổ sung thêm nét vui tươi, tràn đầy sức sống.

Tỏa sáng cùng cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

“Mùa hoa Belvedere nở” của Trương Hồng Thắng toát lên không khí rộn ràng của những buổi tiệc mùa hè. Xinh tươi như nhũng bông hoa trong  nắng hạ, sự kết hợp tươi tắn của màu trắng, xanh và vàng tạo cho bộ trang phục nét trẻ trung, tỏa sáng.  

Tỏa sáng cùng cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

Dải thắt lưng cùng những bông hoa nhỏ đính rơi tự nhiên là điểm nhấn của BST. Chất vải mềm mại và mát giúp người mặc luôn thoải mái, năng động khi dự tiệc, dạo phố hoặc lý tưởng nhất là tham gia những buổi tụ tập nhộn nhịp cùng bạn bè bên bờ biển.

Cho mùa thi năm nay, “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” đã bắt đầu và đang chờ đợi những bộ sưu tập mới được bước lên sàn diễn. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để thực hiện ước mơ của mình và chứng tỏ tài năng thiết kế thời trang của bạn.

Tỏa sáng cùng cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

Cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” sẽ kéo dài đến tháng 12/2012, vòng sơ loại bắt đầu từ 10/04 đến 14/05/2012. Giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 20.000 USD.

Xem chi tiết của cuộc thi tại www.believeinbelve.com.