Thứ hai, 08/08/2016 - 14:00

Thương hiệu nữ trang cao cấp Celin Italy đồng hành cùng Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016

Tháng 6/2016 vừa qua, thương hiệu nữ trang Celin đồng hành cùng Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt với tư cách Nhà tài trợ Vàng chính thức. Celin khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với các vật phẩm tài trợ. Đặc biệt nhất là chiếc vương miện 700 triệu "Lady in Red".

Các vật phẩm tài trợ, bao gồm: Tranh khảm vàng 24K "Tam dương khai thái", vương miện "Queen Lady" cho Nữ hoàng Đêm hội và đặc biệt nhất phải kể đến chiếc vương miện trị giá 700 triệu "Lady in Red" dành cho Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016.

Tài trợ Tranh khảm vàng đấu giá từ thiện

Tại đêm hội Duyên dáng Doanh nhân Việt tối 12/6, thương hiệu nữ trang đẳng cấp Celin hân hạnh tài trợ bức tranh vàng cho phần đấu giá từ thiện.

Với tinh thần hướng đến lòng nhân ái, thương hiệu nữ trang dành tặng đêm hội vật phẩm đấu giá là bức tranh đồng nạm vàng ròng 24K “Tam dương khai thái”. Theo tiết lộ, mức giá bán ra của sản phẩm gấp đôi, thậm chí gấp ba mức đấu giá.

Cận cảnh tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên.
Cận cảnh tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên.

Tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên bằng kỹ thuật 3D của các nghệ nhân đến từ cái nôi của ngành nữ trang thế giới Vicenza-Italy. Tranh vàng “Tam dương khai thái” là vật phẩm phong thuỷ mang đến sự thông thuận trong kinh doanh, chuyển hóa thời vận cho chủ nhân, cho tài lộc phú quý sinh sôi nảy nở.

Dành tặng vương miện "Queen Lady" cho Nữ hoàng Đêm hội

Bên cạnh phần đấu giá từ thiện sôi nổi, Đêm hội Duyên dáng Doanh nhân Việt còn diễn ra với mục đích tìm kiếm ngôi vị Nữ hoàng Đêm hội.

Chiếc vương miện “Queen Lady” được trao cho Nữ hoàng trong đêm hội.
Chiếc vương miện “Queen Lady” được trao cho Nữ hoàng trong đêm hội.

Thương hiệu nữ trang Celin là nhà tài trợ Vương miện “Queen Lady”. Giá trị của chiếc vương miện không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của người chiến thắng, mà còn thể hiện ý chí và bản lĩnh của nữ doanh nhân hiện đại. Kiệt tác vương miện “Queen Lady” biểu trưng cho tình yêu, may mắn, sức khỏe và mang đến thịnh vượng cho chủ nhân”.

Trao chiếc vương miện trị giá 700 triệu cho Hoa khôi DDDNV 2016

Người đẹp đăng quang danh hiệu “Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2016” nhận được nhiều phần thưởng giá trị đặc biệt là chiếc vương miện “Lady in Red” của thương hiệu nữ trang Celin – đơn vị tài trợ vương miện.

Cận cảnh chiếc vương miện cao quý do thương hiệu nữ trang Celin thực hiện.
Cận cảnh chiếc vương miện cao quý do thương hiệu nữ trang Celin thực hiện.

Theo thương hiệu nữ trang Celin, chiếc vương miện “Lady in Red” có giá trị lên đến 700 triệu đồng. Thiết kế của chiếc vương miện này rất tinh xảo và đẳng cấp.

30 nghệ nhân phải mất 2 tháng với 1.000 giờ làm việc để tìm nguyên vật liệu phù hợp với hàng trăm ý tưởng thiết kế để chọn ra 1 thiết kế duy nhất xứng tầm quốc tế. Sản phẩm hoàn toàn được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân kim hoàn nước Ý. Về cả vật chất lẫn tinh thần, chiếc vương miện là phần thưởng xứng đáng dành đến người phụ nữ đặc biệt nhất trong đêm thi.

Điểm nhấn của chiếc vương miện là viên ngọc trai tự nhiên Ayako ở vị trí trung tâm.
Điểm nhấn của chiếc vương miện là viên ngọc trai tự nhiên Ayako ở vị trí trung tâm.

Sau quá trình mài và chọn lọc kỹ lưỡng, 210 carat ruby có độ trong và màu gần như giống nhau được lựa chọn từ 10,000 carat đá nhằm đảm bảo độ đồng màu. Ruby màu đỏ mang nhiệt huyết của người nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn luôn luôn tự tin toả sáng và thành công trong kinh doanh lẫn trong cuôc sống.

Điểm nhấn của chiếc vương miện là viên ngọc trai tự nhiên Ayako ở vị trí trung tâm. Viên ngọc trai đặc biệt có kích thước lớn cực hiếm, đường kính lên đến 18 mm đạt chất lượng tốt nhất. Xung quanh được gắn 27 carat đá Zirconia trắng cao cấp để tôn lên vẻ đẹp của ngọc trai. Sản phẩm có giấy kiểm định và đóng dấu chứng nhận của Celin thương hiệu kim hoàn nữ trang hàng đầu thế giới.

Không chỉ là một chiếc vương miện đơn thuần, “Lady in Red” trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự mang màu sắc non song gấm vóc, thể hiện trọn vẹn nhất tinh thần của cuộc thi. Một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và luôn giữ được sự tự tin toả sáng trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh. Nữ trang mãi mãi là tinh hoa tô điểm cho cuộc đời. Celin mang đến một tác phẩm vô cùng giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nữ trang mãi mãi là tinh hoa tô điểm cho cuộc đời. Celin Jewellery tượng trưng cho sự tinh túy đó. Renato Celin, nhà thiết kế tài hoa của Ý, với bàn tay và khối óc của mình, đã thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật, biểu tượng của tình yêu, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Chính vì vậy, Celin đã khẳng định được thương hiệu 60 năm trên toàn thế giới. Những kiệt tác bằng vàng, kim cương, ngọc trai, mãi mãi mang một giá trị vĩnh hằng, gửi gắm tất cả những tình yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất.

Celin Jewellery

Trụ sở chính:

- Celin NewWorld

Tầng trệt KS NewWorld,76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

ĐT: 08 3824 3692

Chi Nhánh:

- Celin Diamond Plaza

Tầng trệt Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q1, TP.HCM

ĐT: 08 3823 7711

-Celin Vincom Center B

Tầng B1-20B Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 08 3829 1709

-Celin Hùng Vương

Tầng trệt Hùng Vương Paza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM

ĐT: 08 2222 0397

- GH Túi xách Graziella Italy

Tầng 2 Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 08 3823 0116

PV