Aquafina Pure Fashion 2011:

“Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng

Cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2011 với chủ đề “5 năm cảm hứng thuần khiết” hiện đã bước vào vòng bán kết.

Đây được xem là giai đoạn khá khó khăn đối với các thí sinh khi họ phải vượt qua phần thi hoàn toàn mới so với những năm trước “Thử thách làm stylist” cho biểu tượng thời trang thuần khiết Thanh Hằng

 “Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng - 1

Vừa qua, cuộc thi đã diễn ra rất sôi động nhận được nhiều phản ứng tích cực của các bạn trẻ đam mê lĩnh vực thời trang. Chỉ sau một tháng phát động, đã có gần 1300 mẫu thiết kế được gửi về ban tổ chức. Trải qua vòng sơ khảo, ban giám khảo đã lựa chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất với những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo để bước vào vòng bán kết.

 “Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng - 2

Hiện tại, các thí sinh đang phải dốc sức thực hiện các mẫu thiết kế của mình trên nền chất liệu thật trong một khoảng thời gian khá hạn hẹp. Khác với 4 lần tổ chức trước, vòng bán kết của cuộc thi năm nay còn có thêm phần thi “Thử thách làm stylist”. Đây là một nét mới đáng chú ý và rất hấp dẫn của Aquafina Pure Fashion 2011, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Lần đầu tiên, 20 nhà thiết kế trẻ sẽ trở thành stylist cho biểu tượng thời trang thuần khiết Thanh Hằng, họ phải hướng dẫn phong cách cho siêu mẫu thực hiện những bộ ảnh thời trang thuần khiết với những bộ trang phục vừa thực hiện sao cho thật đẹp và ấn tượng để có thể tiếp tục toả sáng tại vòng chung kết.

 “Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng - 3

Nói về cảm nghĩ của mình về phần thi mới, Thanh Hằng chia sẻ: “Hằng thật sự rất an tâm với những mẫu thiết kế của các bạn trong top 20 và rất nóng lòng được mặc thử các bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho mình. Nhất định Hằng sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đỡ các bạn hoàn thành thật tốt phần thi sắp tới.”

 “Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng - 4

Bên cạnh Thanh Hằng, NTK Công Trí và NTK Ngô Thái Uyên cũng chia sẻ một số lời khuyên với các bạn thí sinh trước phần thi “Thử thách làm stylist”. Theo 2 ban giám khảo chuyên môn, các thí sinh cần phải vận dụng tối đa sức sáng tạo, phải thật linh hoạt trong suốt quá trình thi để có thể tạo ra những bộ ảnh thời trang thuần khiết thật đẹp và nhất là phải thể hiện được những điểm độc đáo của mẫu thiết kế cũng như thông điệp của bộ sưu tập.

 “Thử thách làm Stylist” cho siêu mẫu Thanh Hằng - 5

Vòng thi mới này sẽ diễn ra như thế nào? Ai trong số 20 thí sinh sẽ là người thực hiện tốt nhất vai trò làm stylist cho Thanh Hằng? Hãy cùng chờ đợi nhiều điều bất ngờ đến từ Aquafina Pure Fashion 2011 – 5 năm cảm hứng thuần khiết bằng cách liên tục cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất tại website www.aquafinapurefashion.com
Đang được quan tâm