Siêu mẫu Kim Dung xinh đẹp cả khi vất vả trên truyền hình thực tế

(Dân trí) - Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2009 gây bất ngờ bởi vẻ ngoài giản dị, nhưng vẫn đầy gợi cảm và quyến rũ ngay cả khi tham gia chương trình thực tế đầy thử thách khó khăn “Bạn Đường Hợp Ý”.

Kim Dung cùng đồng đội Alberto trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”
Kim Dung cùng đồng đội Alberto trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”
Không chỉ là một trong những chân dài sáng giá của làng thời trang Việt Nam nhiều năm qua, siêu mẫu Kim Dung mà còn khán giả yêu quý qua hàng loạt vai diễn trong các phim như: Tình trở lại, Yêu lần nữa, Ầu ơ ví dầu, Bẫy tình, Biết chết liền… Gương mặt sắc sảo, phong cách trình diễn ấn tượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, đó là những thế mạnh của cô.

“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra. Hành trình thi đấu của hai đội sẽ bắt đầu tại Bình Dương, xuyên qua Bến Tre và kết thúc tại Sóc Trăng.

Có lợi thế ở sắc vóc hoàn hảo cùng sự déo dai hiếm có, ít ai biết được cô nàng có khả năng nấu ăn rất tuyệt vời. Nhiều thử thách liên quan đến làm bếp, trong khi đối thủ vất vả thì nàng siêu mẫu thực hiện rất nhẹ nhàng.

T
Trong thử thách nấu ăn bằng bếp củi, Kim Dung xử lí mọi việc rất “chuyên nghiệp”

Sau khi đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2009, Kim Dung không ngừng nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật và nhanh chóng trở thành cái tên được công chúng biết đến. Khác xa những hình ảnh đẹp lộng lẫy trên sàn diễn, hay xuất hiện trước công chúng. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến một hình ảnh rất khác của Kim Dung: giản dị, đầy nghị lực, quyết đoán và kiên trì đến cùng. Đó là những gì nữ siêu mẫu thể hiện trên “Bạn Đường Hợp Ý”.

Kim Dung hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” cùng bạn đồng hành Alberto (quốc tịch Tây Ban Nha). Đây là lần thứ hai nữ siêu mẫu tham gia chương trình. Tại hành trình vòng loại (cũng trong năm 2014), Kim Dung cùng đồng đội Josh Asquith xuất sắc giành vé với chiến thắng thuyết phục trước đội của nam người mẫu – diễn viên Duy Nhân.

“Alberto khá chậm, chơi đối kháng thì phải nhanh, mà anh cứ chậm chậm, thư giãn; nhất là trong các thử thách ăn uống, anh ấy cứ như đang thưởng thức món ăn. Trong khi ai ăn xong trước sẽ thắng. Có lúc Kim Dung suy nghĩ chắc phải bóp miệng anh ấy nhét đồ ăn vào.” - nữ siêu mẫu chia sẻ suy nghĩ về đồng đội Alberto.

Bị Kim Dung ăn hiếp trên hành trình, nhưng Alberto luôn chiều người bạn của mình và cho biết: “Chú tôi từng dạy tôi ... đừng bao giờ chống lại phụ nữ, nên tôi luôn chiều cô ấy. Cô ấy muốn nói gì cũng được. Thú thực tôi sợ các thử thách ăn uống. Sau màn ăn bánh mì và uống nước đã làm tôi căng bụng. Nhưng nổi sợ hãi ẩm thực của tôi với Việt Nam chính là món mắm tôm; cũng may đến giờ phút này chưa gặp phải. Có thể Kim Dung không để ý, nhưng trong các thử thách ăn, tôi ăn liên tục và hết sức có thể, đến nối mà đầy cả một miệng luôn rồi đấy.”

Mặc dù tạm thời thua sút điểm số với Lan Trinh, nhưng Kim Dung cho biết cô và đồng đội Alberto không bao giờ đầu hàng và sẽ chiến đấu hết khả năng để lật ngược thế cờ. Lan Trinh - John Zarek hay Kim Dung - Alberto sẽ giành thắng lợi tiếp theo trong hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”?

KM
Đang được quan tâm