Sao và thời trang “ tai thỏ”

(Dân trí) - Sức hấp dẫn từ logo thỏ Bunny của Playboy được nhiều người ví như một loại virus có sức lan tỏa đáng kinh ngạc. Đôi tai thỏ Bunny đã trở thành biểu tượng cuốn hút nhiều ngôi sao nổi tiếng.

 
Sao và thời trang “ tai thỏ” - 1
NTK Marc Jacobs thể hiện tình yêu của mình với biểu tượng thỏ bunny, anh thiết kế áo phông có logo của bunny để chào mừng sinh nhật lần thứ 85 của ông chủ Playboy Hugh Hefner. Đôi tai này còn trở thành chủ đề trong BST xuân hè Louis Vuitton 2010.
 
Sao và thời trang “ tai thỏ” - 2
Britney Spears lại rất thích đeo dây chuyền Bunny - Miss December gắn với tháng 12, tháng có ngày sinh nhật của cô

Sao và thời trang “ tai thỏ” - 3
Hai thành viên nhóm Big Bang là G.D và T.O.P mới đây đã cho ra mắt album “High High” với logo là…con lai của logo Bunny.

Sao và thời trang “ tai thỏ” - 4
Madonna cũng đeo tai thỏ trong quảng cáo Louis Vuitton. Bức ảnh với tông màu tím trầm tạo cảm giác huyền bí và sang trọng
Sao và thời trang “ tai thỏ” - 5
2PM ghi dấu ấn với người hâm mộ thông qua chương trình truyền hình Wild Bunny. Trong ảnh quảng bá cho chương trình, các chàng trai đội mũ tai thỏ màu hồng, với logo Bunny có hình xương chéo rất độc đáo
Sao và thời trang “ tai thỏ” - 6

Các cô gái của nhóm SNSD trông rất bắt mắt và tinh nghịch với đôi tai thỏ màu đen.


Sao và thời trang “ tai thỏ” - 7
Ở Việt Nam, ca sỹ gợi cảm Thủy Tiên cũng từng đeo đôi tai thỏ chụp hình. Qua đó, có thể thấy rõ sức hút từ nhãn hiệu thời trang có hơn 50 năm tuổi này lớn tới cỡ nào.
 
 
Đang được quan tâm