Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015”

(Dân trí) - Chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015” là nơi tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, mang vẻ đẹp song hành của tâm hồn và trí tuệ.

Bắt nguồn từ ý tưởng mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015” sắp ra mắt không chỉ là nơi tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà mà còn thể hiện vẻ đẹp về tâm hồn và trí tuệ qua phong cách thời trang gắn liền với bản sắc văn hóa mang tính cộng đồng và xã hội. Những nữ doanh nhân này, vừa có vẻ đẹp trí tuệ, vừa có vẻ đẹp tâm hồn, họ là những người đã trải qua bao khó khăn vất vả để có được thành quả ngày hôm nay.
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015”
Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015”    

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao vai trò của của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội. Đồng thời là nguồn động viên khích lệ các nữ doanh nhân tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình và trong xã hội.

Những người phụ nữ tiêu biểu trải qua vòng thẩm định đề cử sẽ được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp tư vấn và thiết kế những bộ trang phục theo phong cách cá nhân.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là người cố vấn thời trang cho chương trình này
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là người cố vấn thời trang cho chương trình này

Ngoài ra chương trình là nơi giao lưu và thể hiện sự sáng tạo, thẩm mỹ, gu thời trang của những doanh nhân, nghệ sỹ, công chức…kết hợp hài hòa và tinh tế giữa khí chất bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn bên trong để khẳng định cái “Tôi ” và cái “Đẹp”. Bên cạnh đó, chương trình  là một trong những hoạt động đẩy mạnh sự tăng cường, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới với tiêu chí “ Hội tụ và Lan tỏa”.

Ban tổ chức chương trình gồm có bà Lê Thị Ánh Mai (Phó TGĐ đài Truyền hình Hà Nội); NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam; NSND Lê Khanh; Nhạc sỹ Phú Quang; Nhà văn Trang Hạ…

NSND Lê Khanh duyên dáng dự họp báo
NSND Lê Khanh duyên dáng dự họp báo

 

Chương trình sẽ lên sóng truyền hình từ tháng 6 tới. Đêm Gala sẽ được tổ chức vào ngày 11/10/2015

Thu Mai