Quán quân Vietnam Next Top Model thử sức trong vai trò nhà thiết kế

(Dân trí) - Quán quân Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên - Trang Khiếu đã có một buổi trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ của mình.

Trong buổi “hẹn hò giữa năm” này, cô nàng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bộ sưu tập đầu tay “Trang Khieu Collection” của mình vừa được ra mắt vào ngày 14/5 vừa qua cũng như hé lộ cho mọi người biết về thế giới nhỏ của mình.

Nói về BST mới,


 

Nói về BST mới,  Trang cho biết ước mơ thiết kế được hình thành từ rất lâu, việc trở thành người mẫu đã cho Trang cơ hội được bước ra thế giới rộng lớn bên ngoài, tiếp xúc với nhiều nên văn hóa khác nhau nên từ đó những ý tưởng và chất liệu thiết kế đã tự lúc nào ngấm dần vào và nảy nở.

 

Khi được hỏi “Vì sao Trang không lấn sân sang các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh như những người đi trước mà lại chọn làm nhà thiết kế?” và “Liệu thiết kế có phải là lĩnh vực mà Trang đang “cưỡi ngựa xem hoa” không?”, Trang Khiếu đã làm cả khán phòng bất ngờ bởi sự đa tài của mình khi tiết lộ mình từng tham gia chương trình Vietnam Idol. Tuy là người sống theo cảm xúc, nhưng Trang lại có thói quen đã làm thì sẽ đi đến cùng.

 

“Trang Khieu Collection chỉ mới là sự bắt đầu của công việc thiết kế. Và Trang chọn làm công việc này thay vì lấn sân vào showbiz vì đây cũng là việc liên quan đến thời trang cũng chính là đam mê từ thuở bé. Ngoài ra, lý do thứ 2 được một khán giả vui tính “gợi ý” cho Trang chính là “làm nhà thiết kế thì Trang sẽ đỡ được một khoản tiền shopping hàng tháng.”
 
KL

 

KL