Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Tất Thắng và chuyện làm đẹp cho tóc

Dân trí “Tóc cũng có đời sống tinh thần!” Đó là khẳng định của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Tất Thắng. Và có lẽ cũng chính từ cảm nhận tinh tế ấy, anh đã có được thành công khi mang về cho mình giải nhất toàn miền Bắc trong cuộc thi nhà tạo mẫu tóc Wella 2007.

“Dáng Việt” là tên tác phẩm đoạt giải của anh trong cuộc thi này. Tất Thắng cho biết, bằng khát khao, bứt phá của tuổi trẻ anh đã tạo nên kiểu tóc “Dáng Việt” với cái nhìn hiện đại, mang tính hội nhập cao. Tông màu sáng ánh tro cùng những đường cắt ngang so le, hấp dẫn (qua mái tóc người mẫu Thục Anh), hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện lên mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

 

 Mẫu tóc ấn tượng của Nguyễn Tất Thắng

 

Không chỉ trong các cuộc thi Tất Thắng mới dùng đến nghệ thuật, mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi lần làm đẹp cho mọi người anh đều tìm đến nó. Suy luận của Tất Thắng “cái răng cái tóc là vóc con người” vậy tại sao nói, tóc không có tinh thần? Anh tâm sự: “Bạn hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình qua mỗi kiểu tóc".

 

Nói thì dễ, nhưng để Tất Thắng có được tay nghề đạt tới độ nhạy cảm như vậy phải kể đến thời gian anh “bôn ba” học nghề. Chính sự cố gắng nghiêm túc trong học tập, sự quan tâm của gia đình cũng như sự dìu dắt của các thầy giỏi trong và ngoài nước, đã làm nên một Tất  Thắng thành công ngày hôm nay.

 

 Một cách thể hiện khác của Nguyễn Tất Thắng về tóc

 

Khẳng định được đẳng cấp tay nghề, tiếng lành đồn xa nên cửa hàng của Tất Thắng ở Cầu Giấy đã “quá tải”. Giờ anh có thêm một cơ ngơi mới rất “hoành tráng” ở 48 Trần Xuân Soạn. Tại đây chàng trai trẻ này đã có đủ điều kiện để làm đẹp cho tất cả mọi người, anh còn nhận đào tạo cho các bạn trẻ yêu nghề. Thắng bộc bạch, cũng vì muốn làm đẹp cho nhiều người nên anh quyết định kiêm thêm nghề dạy học. Hiện nhiều học trò của Thắng đã thành tài và mở cửa hàng có uy tín.

 

Bạn muốn học nghề hay tư vấn làm đẹp từ Nguyễn Tất Thắng, giải nhất toàn miền Bắc trong cuộc thi nhà tạo mẫu tóc Wella 2007 xin liên hệ ĐT: 04.8229208 - DĐ: 0904.308800. ĐC: 48 Trần Xuân Soạn - 12 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

PV