Người đẹp Rebecca Loos lại... “nóng”

(Dân trí) - Tên tuổi Rebecca Loos lên như “diều gặp gió” kể từ khi mối tình vụng trộm một thời giữa cô và cầu thủ David Beckham bị “phơi bày”. Và kể từ đó, Rebecca Loos là một trong số những chân dài được các tạp chí dành cho nam giới yêu thích.

Sau khi gây “sốc” bằng những bức ảnh bán khỏa thân trên tạp chí FHM và Playboy, người đẹp 31 tuổi của xứ sở bò tót tiếp tục gây chú ý bằng bộ ảnh nude cực kỳ táo bạo trên ẩn phẩm Zoo số mới nhất.

 

Dù đã 31 tuổi nhưng Rebecca Loos vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ của mình. Năm 2007 vừa qua, Rebecca Loos đã được độc giả tạp chí News of the world bình chọn là Cô nàng có vòng một hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Người đẹp nóng bỏng này bắt đầu nổi tiếng từ năm 2003, khi chuyện tình ngắn ngủi giữa cô và David Beckham bị lộ.

 

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Zoo số tháng 10 này, Rebecca Loos - niềm mơ ước của không ít cánh mày râu đã nói nhỏ rằng với cô “chuyện phòng the chỉ tuyệt vời khi người đàn ông tự tin trong phòng ngủ”.

 

Thậm chí siêu mẫu kiêm người dẫn chương trình này cũng hé lộ rằng hiện giờ cô là người độc thân và cô đặc biệt “rất thích đàn ông Anh quốc”.

 

Người đẹp này cũng khẳng định cô không hề liên lạc với Beckham kể từ năm 2004. Cô nói: “Tại sao tôi phải liên lạc với anh ấy chứ? Chẳng nhẽ bạn cũng muốn biết số của David sao?”.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh “nóng” của Loos trên Zoo:

 

Người đẹp Rebecca Loos lại... “nóng” - 1

Người đẹp Rebecca Loos lại... “nóng” - 2

 

Người đẹp Rebecca Loos lại... “nóng” - 3

 

Hân Hân
Theo Zoo

Đang được quan tâm