Mùa đông miền nhiệt đới

Đông sắp qua xuân đang tới, gió lạnh thổi nhẹ, đôi lúc có mưa bay bay trên đường phố, đôi lúc có nắng hanh vàng, gợi xúc cảm cho các nhà thiết kế K&B trong bộ sưu tập đông xuân 2009.

Cùng với xu hướng mốt thế giới, nhũng bộ trang phục mang hơi thở của mùa đông Hà Nội, tao nhã trong những sắc màu trung tính, như ghi, đen trắng, điểm những màu vàng nhe, xanh cốm nhạt hay hồng cam ngọt ngào, cùng với một chút điểm xuyết của màu tím đỏ và ngọc lam trong trẻo và sâu lắng.

Phải chăng do khí hậu toàn cầu nóng dần lên mà những kiểu áo tay lỡ năm nay trở nên thực sự hấp dẫn, cùng những kết cấu hiện đại, với dáng áo xuông trẻ trung , trên nền vải tex va dạ mỏng, được dệt từ sợi tự nhiên thực sự sang trọng.

Những mẫu thiết kế của K&B đã chinh phục khách hàng bằng một phong cách mới, mềm mại, nũ tính không có cảm giác gò bó của những dang veston truyền thống…một sự gợi mở về một hình ảnh nhẹ nhàng duyên dáng nơi công sở, bay bổng trẻ trung khi dạo phố, đó chính là sự tưoi mới trong bộ sưu tập của K&B.

Địa chỉ mua hàng: 89 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04 38489503

 
Những mẫu thiết kế của K&B:
Mùa đông miền nhiệt đới - 1
Mùa đông miền nhiệt đới - 2
Mùa đông miền nhiệt đới - 3
Mùa đông miền nhiệt đới - 4
Mùa đông miền nhiệt đới - 5
Mùa đông miền nhiệt đới - 6
Mùa đông miền nhiệt đới - 7
Mùa đông miền nhiệt đới - 8
Mùa đông miền nhiệt đới - 9
Mùa đông miền nhiệt đới - 10
Mùa đông miền nhiệt đới - 11
Mùa đông miền nhiệt đới - 12