Thứ năm, 19/10/2017 - 13:00

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn

Thời trang là một thế mạnh mới nổi của Hàn Quốc gần đây, thậm chí đã gây sự chú ý ở cả những kinh đô thời trang như New York (Theo Forbes, 2017 ). Đầu năm nay, tạp chí Highsnobiety nổi tiếng về cập nhật những xu hướng thời trang trên thế giới cũng phải đưa ra một bài báo lý giải về sự trỗi dậy của các NTK Hàn Quốc cũng như khẳng định Seoul đã vượt qua Tokyo để trở thành kinh đô thời trang của Châu Á.

Sự tương đồng giúp cho những thiết kế đến từ xứ sở Kim Chi có khả năng làm nổi bật được vẻ đẹp và vóc dáng người Châu Á hiệu quả hơn hẳn so với phong cách đến từ phương Tây. Không ai có thể phủ nhận được sự ảnh hưởng to lớn như kể trên của thời trang Hàn Quốc đối với người Việt.

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 1

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 2

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 3

Suit Hàn Quốc rõ ràng cũng nằm trong sự phù hợp đó. Có thể thấy rất nhiều cửa hàng và thương hiệu nói tới yếu tố Hàn Quốc. Tuy nhiên để có được những bộ suit khi khoác lên khiến người mặc như bước ra từ những bộ phim Hàn Quốc là không hề dễ tìm kiếm. Hãy cùng trải nghiệm và đắm chìm trong hơi thở Hàn Quốc với BST ảnh dưới đây của một thương hiệu suit uy tín nằm ngay trên số 21 đường Đại Cồ Việt, Hà Nội: Thương hiệu suit và suit cưới thời trang Chappin.

Xem xong BST ảnh này nếu trong đầu bạn không hiện ra một ấn tượng đậm chất Hàn thì có lẽ bạn nên bắt đầu tìm hiểu về xứ sở Kim Chi ngay đi. Bỏ qua những định kiến, chắc chắn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn, và biết đâu bạn có thể tìm được một sự phù hợp cho riêng mình như những bộ suit phong cách Hàn chẳng hạn.

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 4

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 5

Một hơi thở Hàn Quốc mang đến thứ màu sắc lịch lãm khó nhầm lẫn - 6

Thương Huyền

Mới nhất