Bộ sưu tập “Women’s day collection 2007” của PNJ:

Món quà đặc biệt cho nàng trong ngày 8/3

(Dân trí) - Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 năm nay, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tung ra thị trường bộ sưu tập với hơn 50 mẫu trang sức mới nhất từ hai nhãn hàng PNJSLIVER và PNJGOLD.

Hình ảnh chủ đạo của bộ trang sức PNJSILVER cho mùa 8/3 năm nay là lá, hoa và tim... cùng với thông điệp PNJSILVER - Beauty of Blossoms mang ý nghĩa của niềm tin và sự hy vọng.

 

Còn với PNJGOLD, hình ảnh chủ đạo là lá và hoa cùng với thông điệp PNJGOLD - Beauty of flowers: hoa làm đẹp cuộc sống, ngôn ngữ của những loài hoa uyển chuyển, tinh tế, truyền tải thông điệp của tình yêu thương. Mỗi bông hoa tượng trưng cho người phụ nữ đẹp, và cũng chính mỗi người phụ nữ đã làm đẹp hơn những bông hoa.

 

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những món quà thật ý nghĩa phù hợp cho các đối tượng. Dành tặng mẹ là những mề đai hình trái tim cách điệu hay những món trang sức tinh tế có gắn đá quý.

 

Món quà đặc biệt cho nàng trong ngày 8/3 - 1
 

Hoặc bạn có thể chọn những bộ trang sức vàng có kiểu dáng các loài hoa gắn đá màu hay ngọc trai làm món quà dành tặng người vợ thân yêu hay bạn gái. Những món trang sức này có giả khá vừa phải (từ 520.000 VND - 1.260.000VND/món).

 

Ngoài ra, PNJ còn giới thiệu tới bạn những chiếc mề đai, hay brooch cài áo bằng bạc rất duyên dáng với mức giá hợp lý từ 83.000VND - 280.000VND/món, có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp.

 

Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 - 8/3/2007 và bộ sưu tập hiện đang có bày bán tại tất cả hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Bạn có thể truy cập website www.pnj.com.vn để biết thông tin chi tiết về hình ảnh và giá cả của toàn bộ sản phẩm.

 

Trần Hồng

Đang được quan tâm