Mặt nạ lụa và bí mật về mái tóc Châu Á

(Dân trí) - Hãy tạm biệt mái tóc xoăn xù, xơ rối, khó kiểm soát và đón chào mái tóc mới suôn thẳng, bồng bềnh tự nhiên.

Mái tóc Châu Á xoăn xù, xơ rối

 

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mái tóc Châu Á có đủ các loại: xoăn, thẳng, bông xù..chứ không phải chỉ có một loại tóc thẳng. Và “đau đầu” nhất là mái tóc bông xù, bạn sẽ luôn có cảm giác thiếu tươm tất và khó kiểm soát.
 
Mặt nạ lụa và bí mật về mái tóc Châu Á

 

Để có một mái tóc suôn nếp tự nhiên mà không cần dùng đến biện pháp ép thẳng, bạn không có sự lựa chọn nào tốt hơn Hấp duỗi Keratin mà đỉnh cao của nó là Mặt Nạ Lụa Keratin. Lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ Kerashape độc quyền từ Goldwell, giúp tạo ra những liên kết Keratin mới trong quá trình hấp duỗi, cho mái tóc suôn nếp tự nhiên, bóng khỏe và mềm mượt.

 

Mái tóc Châu Á khỏe hơn, dày hơn và thô cứng hơn


Mái tóc Châu Á khỏe hơn, dày hơn và thô cứng hơn
 
Điều này là do cấu trúc tóc của người Châu Á có nhiều lớp biểu bì hơn (khoảng 10 lớp) trong khi tóc của người Châu Âu chỉ có khoảng 5 lớp. Các lớp biểu bì có xu hướng rộng hơn, dày hơn và mật độ bao bọc cao hơn. Điều này khiến tóc Châu Á khỏe hơn, đàn hồi hơn và mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa mái tóc dễ bị gãy hơn & khó ăn nếp. Vì vậy, mái tóc Châu Á cần một sự chăm sóc riêng biệt để duy trì sự mềm mượt, suôn nếp.
 
Mái tóc Châu Á khỏe hơn, dày hơn và thô cứng hơn


 

Các chuyên gia khuyên bạn nên chăm sóc tóc hàng ngày với bộ sản phẩm đặc trưng suôn nếp Châu Á như Dualsenses Ultra Smooth của Goldwell. Nhờ bổ sung tinh dầu quý hiếm Kukui Nut Oil và công nghệ độc quyền Fibre Control Complex giúp nhanh chóng làm mượt cấu trúc tóc, đem lại khả năng kiểm soát tóc và đầy đặn cho tóc, bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm và hiệu ứng chống xơ xù.

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam). 

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

Hotline toàn quốc: 1800-588-805