Lê Thuý kể chuyện tình yêu

(Dân trí) - Lê Thuý khoe thân hình thanh mảnh trong những mẫu váy gợi cảm, nữ tính.

Tình yêu từ xưa đến nay luôn được xem là một trong những món quà quý giá mà thượng đế ban tặng cho con người. Khi nhắc đến tình yêu, có người sẽ hình dung ngay đến hoa hồng đỏ hay những viên chocolate ngọt ngào; có người lại nghĩ đến ngay những vần thơ tình lãng mạn hay ca từ da diết trong những khúc tình ca sâu lắng… Với mỗi tâm hồn, tình yêu lại mang những màu sắc khác nhau và được định nghĩa theo một cách rất riêng.

Với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tình yêu lại được định nghĩa bằng những cung bậc cảm xúc, những cảm nhận tinh tế ấy tái hiện lại trong thế giới của thời trang qua những thiết kế lấy hoạ tiết trái tim làm chủ đạo.

Hai sắc màu trắng, đen gần như đã trở thành biểu tượng kinh điển trong làng thời trang thế giới bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng không hề nhàm chán. Qua nhiều mùa mốt, chúng vẫn giữ được sức hút bên cạnh những màu sắc trở thành xu hướng. Và đây cũng chính là 2 gam màu được Đỗ Mạnh Cường sử dụng để viết nên những giai điệu đầu của khúc tình ca mang tên gọi ngắn gọn Love.

Chân dài Lê Thúy vẫn tiếp tục được NTK Hà thành tin tưởng để truyền tải cảm xúc tình yêu tới người xem.

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 1

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 2

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 3

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 4

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 5

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 6

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 7

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 8

Lê Thuý kể chuyện tình yêu - 9

KL