Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010

Đây là chương trình Giỗ tổ ngành tóc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1800 salon tóc và những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang tóc tại TPHCM và các tỉnh về tham dự.

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010 - 1

Vừa qua, tại Nhà hàng Thuỷ Tạ (Công viên Đầm Sen, TPHCM) đã diễn ra Lế giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc Kella năm 2010 lần thứ 4 (do hãng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp KELLA và Trung tâm dạy nghề tư thục Thẩm mỹ Thanh Kinh tổ chức).

Đây là chương trình Giỗ tổ ngành tóc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1800 salon tóc và những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang tóc tại TPHCM và các tỉnh về tham dự. Chưa khi nào ngành tóc Việt Nam lại phát triển, và được các salon tóc, người tiêu dùng tôn vinh như những năm gần đây. Đây là năm thứ 4 liên tục hãng Kella, Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh tổ chức Giỗ tổ và Cuộc thi bình chọn tài năng trẻ.

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010 - 2

Đêm giỗ tổ diễn ra thật thiêng liêng, tràn đầy sự tôn kính tổ nghiệp của những nhà tạo mẫu tóc đã làm Ban tổ chức, nhà tài trợ và khách mời thật sự xúc động. Sau phần lễ, phần dâng hương tưởng niệm nghiệp tổ là cuộc thi Chung kết tìm kiếm tài năng trẻ lần thứ 4 năm 2010. Tại cuộc thi, các nhà tạo mẫu tóc trên khắp cả nước chia thành 5 nhóm lần lượt thể hiện bài thi của mình qua phần trình diễn kiểu tóc bới và cắt tạo mẫu tóc trong thời gian 15 phút.
 
Kết quả, Giải nhất: với phần thưởng 32 triệu đồng (gồm 20 triệu tiền mặt + gói sản phẩm Kella trị giá 12 triệu đồng) đã thuộc về nhà tạo mẫu tóc Dương Lưu Thanh (Salon tóc Liễu Thanh, Q.Bình Tân, TPHCM); Giải nhì: với giải thưởng trị giá 16 triệu đồng (gồm 10 triệu tiền mặt + gói sản phẩm Kella trị giá 6 triệu đồng) đã thuộc về nhà tạo mẫu tóc Phạm Quốc Hùng (Salon tóc Đông Tinh); Giải ba: với giải thưởng 10 triệu đồng (gồm 5 triệu đồng tiền mặt + gói sản phẩm Kella trị giá 5 triệu đồng) đã thuộc về nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Liêm (Salon tóc Kings Model). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 7 giải Tư với giải thưởng 3 triệu đồng (1 triệu đồng tiền mặt+ gói sản phẩm Kella trị giá 2 triệu đồng) và nhiều Giải khuyến khích là gói sản phẩm Kella trị giá 1 triệu đồng cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010 - 3

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010 - 4
 
Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc lần thứ 4 năm 2010 - 5
 
Được biết, hãng Mỹ phẩm tóc Kella ra đời được hơn 4 năm do công ty TNHH 1 thành viên Gia Nhi TPHCM sản xuất với nguyên liệu chủ yếu có nguồn gốc Italy. Kella có chi nhánh tại Hà Nội do Công ty Mỹ phẩm và Thời trang Hoàng Yến quản lý khu vực phía Bắc.
 
Sự thành công của Kella có sự đóng góp lớn của Trung tâm dạy nghề Tư thục Thanh Kinh với chức năng tư vấn kỹ thuật cho các salon, đào tạo các học viên ngành tóc, qua đó hướng dẫn các học viên sử dụng hiệu quả cao nhất sản phẩm chuyên nghiệp Kella.
 
Với giá cả hợp lý, chất lượng cao, rất phù hợp với mái tóc của người Việt Nam nên Kella được các Salon tóc chuyên nghiệp trên cả nước tin dùng. Hiện nay sản phẩm Kella có mặt trên hơn 50 tỉnh thành trên cả nước, xuất khẩu sang Cambodia và Lào.