Thứ tư, 07/07/2010 - 15:19

“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise

Bộ sưu tập “Lấp lánh nắng hè” của thương hiệu thời trang cao cấp Dela Louise là sự gặp gỡ giữa phong cách huyền bí của những lâu đài cổ London, vẻ quý phái cổ điển của thời trang Pháp và phong cách thanh lịch thời thượng của thời trang Hàn Quốc.

Mỗi mùa hè đến lại mang theo những cảm hứng sáng tạo dồi dào, những bộ sưu tập thời trang phong phú theo xu hướng thời thượng nhất.

Bộ sưu tập “Lấp lánh nắng hè” của thương hiệu thời trang cao cấp Dela Louise là sự gặp gỡ giữa phong cách huyền bí của những lâu đài cổ London, vẻ quý phái cổ điển của thời trang Pháp và phong cách thanh lịch thời thượng của thời trang Hàn Quốc. Tất cả những điều đó tạo nên sức hút cho Dela louise.

Với chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập là cotton siêu nhẹ, voan mỏng và tơ sống với những đường cắt khéo léo được tô điểm bởi hạt đá đen hay pha lê trắng lấp lánh vừa mang lại vẻ ấn tượng trong từng kiểu dáng vừa tạo sự thoải mái năng động trong mùa hè.

Không thể thiếu trong các mẫu thiết kế, phụ kiện Dela louise giữ một phần rất quan trọng như kẹp tóc, bờm tóc, khuyên tai, nhẫn, vòng tay, túi xách to, ví xinh xắn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bằng chất liệu cao cấp và những hạt đá pha lê lấp lánh.. ..sẽ khiến bạn thật sự ấn tượng và nổi bật dưới nắng hè lấp lánh.

Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của Dela louise:
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 1
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 2
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 3
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 4
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 5
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 6
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 7
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 8
 
“Lấp lánh nắng hè” - Phong cách Dela louise - 9
 
Địa chỉ tham khảo: 218 Bà Triệu - 23 Phố Huế

Website: www.delalouise.com.vn

Photographer: Trọng Tùng

Model: Katie N - Tay model agency

Costume: Dela louise - 218 Bà Triệu