Kiko Chan nóng bỏng và quyến rũ

Dân trí Sau danh hiệu Tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á do 50 tạp chí trực tuyến ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn thì đây là danh hiệu thứ hai Kiko Chan đạt được.

Trang SMR-Jakarta vừa công bố Top 5 ‘Nghệ sĩ nữ xinh đẹp nóng bỏng & có sức ảnh huởng khu vực Châu Á’ năm 2017. Ứng cử viên đến từ Việt nam Kiko Chan với ưu thế thân hình nóng bỏng gợi cảm, làn da rám nắng đã giành danh hiệu ‘Nghệ sĩ nữ xinh đẹp, có thân hình nóng bỏng & quyến rũ’.

Đây thực sự là một điều bất ngờ bởi vì chính chủ nhân của danh hiệu Kiko Chan còn không hề biết mình vừa đạt được danh hiệu này cách đây không lâu, nhờ bạn bè ở Indo đọc đuợc gửi cho cô thì lúc đó mình mới thực sự giật mình vì hạnh phúc dâng trào cảm xúc và hãnh diện. Kiko Chan xúc động chia sẻ : Tôi không hề biết là họ đã chọn tôi và thực sự xúc động khi đọc xong bài báo ấy cảm ơn những người bạn Indo yêu mến, cảm ơn vì tất cả.

Kiko Chan nóng bỏng và quyến rũ - 1

Sở hữu thân hình với số đo 3 vòng (95-59-92) Chiều cao (1m70) khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nên Kiko Chan nhận đuợc rất nhiều hợp đồng biểu diễn ở nuớc ngoài như: Catwalk, Chụp ảnh cho báo nuớc ngoài, Làm gương mặt đại diện thương hiệu, đóng phim,…Nổi tiếng ở nuớc ngoài nhưng hiện tại ở trong nuớc người đẹp gốc Nam Định này vẫn còn khá kín tiếng.

Kiko Chan là cựu tiếp viên hàng không của hãng hàng không Việt nam Airlines,tuy nhiên vì đam mê nghề người mẫu cô gái đã mạnh dạn chuyển hẳn sang lĩnh vực mình đam mê thay vì chọn một chọn một công việc ổn định. Gặt hái đuợc rất nhiều thành công là guơng mặt trang bìa cho rất nhiều tạp chí nổi tiếng khu vực và thế giới.

Kiko Chan nóng bỏng và quyến rũ - 2

Giám đốc truyền thông Âm nhạc D.Roy Wijaya ông nói rằng: “Kiko Chan được chọn bởi vì cô ấy là người xứng đáng đuợc chọn về tài năng, vẻ đẹp, là một trong những nghệ sĩ đuợc ưa chuộng nhất bởi 50 tạp chí trực tuyến ở khu vực Châu Á Thái Bình Duơng” ông Roy giải thích.

Kiko Chan nóng bỏng và quyến rũ - 3

Sau danh hiệu Tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á do 50 tạp chí trực tuyến ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn thì đây là danh hiệu thứ hai Kiko Chan đạt được trong cuộc chiến sắc đẹp đầy cam go thử thách.

Thứ tự các thứ hạng trong Top 5: Kiko Chan (Việt Nam) đứng vị trí thứ nhất, xếp thứ hai là ca sĩ Dona Amelia (Indonesia), Maggie Q nữ diễn viên Mỹ gốc Á đến từ Hollywood xếp thứ ba, DJ nóng bỏng Kim Lee (Mỹ) đứng hàng thứ 4 và bảo toàn danh hiệu nữ Dj sexy nhất thế giới, đại diện của xứ sở phù tang Nhật Bản Mizuhara Kiko xếp thứ 5 (Bạn gái cũ của Dagron (BigBang).

Kiko Chan nóng bỏng và quyến rũ - 4

Hoàng Lam