Thứ năm, 12/05/2005 - 09:01

Hương của Fcuk!

Khác với những hãng nước hoa, thời trang lâu đời, vốn rất công phu, tỷ mỷ, hay tìm cách thể thể hiện gián tiếp, Fcuk thường khiến cho thị giác, khứu giác một cách mạnh mẽ, như một sự tấn công ào ạt khiến người ta cảm ngay phong cách của Fcuk. Fcuk là mốt, trẻ, gợi cảm. thách thức, hơi ngỗ nghịch và rất khôn ngoan.

Khá thông minh, nhà thiết kế Fabien Baron đưa ra thiết kế cặp chai nước hoa có hình dáng tựa như chiếc thẻ nhựa, góc cạnh, sáng bóng ánh bạc. Bằng con đường ngắn nhất, bản thân cặp chai nước hoa này đã biểu trưng cho sự hiện đại và sành điệu. Nó lập tức khơi dậy sự háo hức của các cặp tình nhân trẻ tuổi và đương nhiên là kích thích ý muốn sở hữu ngay, một cho chàng, một cho nàng. Chẳng thế mà ngay từ khi ra mắt công chúng, Fcuk đã được coi là người dẫn đường marketing cho năm 2005.

Hương của Fcuk! - 1
 

Hương của Fcuk! - 2

Fcuk là nhãn hiệu nước hoa của Zirh International, một  công ty trong đó Shiseido chiếm tới 79% vốn. Thế nhưng dường như số vốn lớn của Shiseido không nói lên điều gì trong phong cách của Fcuk. Fcuk quá độc lập với tính cách của nó cứ  như khi sinh ra đã là đứa trẻ bướng bỉnh và có cá tính rồi. Thời trang Fcuk là những chiếc áo thun nữ ôm sát người đến hút hồn, những chiếc áo thun nam có hoạ tiết nghịch ngợm hoặc áo sơ mi dễ mặc nhưng cũng chẳng giống ai.

Còn nước hoa thì sao nhỉ? Shiseido cứ việc sang trọng và đẳng cấp, Fcuk thì cứ tự nhiên thôi và chao ôi là gợi cảm. Quả là cũng ít loại nước hoa nào đặt yêu cầu về tính gợi cảm, vui vẻ, lại có đôi chút hài hước như Fcuk. Nói cách khác, Fcuk mang đến một quan niệm sống rất thật của tuổi trẻ. Thông điệp ẩn chứa của Fcuk là tận hưởng cuộc sống tự nhiên như nó có, không lên gân, giấu diếm, e ngại hay lo xa. Tinh thần ấy của cả hai người sẽ trở nên hoà hợp, qua mùi hương đồng điệu sẽ là những giây phút hạnh phúc đầy say đắm.

Tin khuyến mại của Fcuk (từ nay đến 30/7/2005)

1. Cơ hội sở hữu 01 điện thoại Sony Ericsson K 508i trị giá 4,000,000đ khi mua nước hoa Fcuk, tham gia bốc thăm may mắn.

2. Ngoài ra còn được tặng 01 phiếu mua điện thoại Sony Ericsson trị giá 100,000 đ khi mua nước hoa Fcuk

3. Tặng 01 áo phông Fcuk chính hãng, khi mua nước hoa Fcuk nam hoặc nữ 100 ml.

Giá: từ 442,000 – 774,000 đ/chai

Địa chỉ cửa hàng nước hoa:
- D’Fleur - Tầng 1 Tràng Tiền Plaza. Tel: 936 1222.
- Ooh La La – 18 Hàng Bông. ĐT: 04. 928 7776
- Ooh La La - Vincom City Tower, 191 Bà Triệu. ĐT: 04. 22 00 195


Theo Netmode