Hoa lan "hút mắt" trên sàn catwalk F Fashion Show

(Dân trí) - Là bộ sưu tập nổi bật xuất hiện trong chương trình thời trang F Fashion Show diễn ra vào chiều tối qua 25/10 ở TPHCM, “Orchid Flowers” đã thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ thời trang có mặt tại đây.

Đang tất bật chuẩn bị rất nhiều công việc cho show thời trang Thu Đông diễn ra vào tháng 11 tới đây nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn nhận lời mời tham gia chương trình F Fashion Show. Với bộ sưu tập “Orchid Flowers”, những mẫu trang phục do anh thực hiện đã làm nên dấu ấn cho buổi trình diễn thời trang này.

Xuất phát từ ý tưởng của những bông hoa lan với đủ hình dáng lớn nhỏ và đủ sắc màu, BST “Orchid Flowers” dễ dàng thu hút người xem bởi những hình ảnh của người phụ nữ trong trang phục thời trang ứng dụng trẻ trung, thanh lịch và tràn đầy sức sống.

Chia sẻ về bộ sưu tập mới này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh sử dụng những chất liệu mới và cao cấp khác nhau với những mẫu trang phục mang tính ứng dụng được dùng kĩ thuật in 3D cùng đường cắt may tinh tế thể hiện đậm nét phong cách cá nhân của mình.

Đơn giản về kiểu dáng nhưng tinh tế trong từng chi tiết, sự rực rỡ của những sắc màu hoa lan xuất hiện trên những bộ trang phục mới nhất của BST “Orchid Flowers” đã thực sự thăng hoa trên sàn catwalk của F Fashion Show vào tối qua.

Góp phần mang đến cảm xúc cho BST này, cần phải kể đến sự tham gia của nhiều “chân dài” đã gắn bó với các show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường như: Lê Thúy, Hoàng Thùy, Mâu Thanh Thủy, Kha Mỹ Vân , Thùy Trang , Lê Thanh Thảo, Thùy Dương, Kim Nhung, Phuong Nghi, …

Cùng ngắm lại một số mẫu thiết kế trong BST “Orchid Flowers”:

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H


T.H

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng