Thứ năm, 12/04/2018 - 07:21

Hoa hậu Hoàng Hải My tiết lộ về gia đình

Hoàng Hải My tên thật Yvonne Hải My, sinh ra lớn lên tại Sài Gòn trong một gia đình trí thức, khá giả, có nề nếp. Cha cô là Kiến trúc sư còn mẹ cô là nhà thầu xây dựng tại Sài Gòn.

Nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình và kiên trì, bản lĩnh trước nhiều thử thách, Hoàng Hải My đã đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình và kiên trì, bản lĩnh trước nhiều thử thách, Hoàng Hải My đã đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng người Việt tại Mỹ, Hoàng Hải My được biết đến như một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật tới kinh doanh. Hoàng Hải My tên thật Yvonne Hải My. Cô được sinh ra lớn lên tại Sài Gòn trong một gia đình trí thức, khá giả, có nề nếp. Hoàng Hải My kể, cha cô là Kiến trúc sư còn mẹ cô là nhà thầu xây dựng tại Sài Gòn.

Dù cha mẹ rất yêu thương cô nhưng cũng rèn luyện cho con gái tính độc lập từ nhỏ. Chính bởi thế, vào năm 17 tuổi, Hoàng Hải My đã bắt đầu đi hát chuyên nghiệp, có cuộc sống tự lập ở Sài thành phồn hoa mà không hề cần đến sự trợ giúp của gia đình.


Sở hửu vóc dáng mơ ước với số đo 3 vòng chuẩn hoa hậu 84-57-90, Hoàng Hải My đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực

Sở hửu vóc dáng mơ ước với số đo 3 vòng chuẩn hoa hậu 84-57-90, Hoàng Hải My đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực

Ở vào thời điểm đó, Hoàng Hải My là nhóm trưởng của một nhóm nhạc gồm 3 thành viên nữ. Tuy nhiên, đáng tiếc là nhóm nhạc hoạt động được không lâu thì cô và em trai đã theo cha mẹ sang Mỹ định cư.

Thời gian đầu, để ổn định cuộc sống, Hải My đã vừa đi học vừa đi làm thêm. Cô đi học vào buổi sáng và buổi chiều thì làm việc tại shop. Hoàng Hải My khi ấy đã dùng số tiền đi làm thêm kiếm được để phụ giúp gia đình trong những năm đầu cuộc sống tại Mỹ.

Sau này khi trả lời một cuộc phỏng vấn, Hoàng Hải My từng chia sẻ: “Cuộc sống tự lập từ nhỏ đã dạy cho tôi biết mạnh mẽ hơn và luôn độc lập tự chủ được trong cuộc sống hơn. Tôi không cần sự giúp đỡ bất kì ai và lại càng không thích dựa dẫm vào gia đình”.

Hoa hậu Hoàng Hải My tiết lộ về gia đình - 3

Sau khi cuộc sống của cả gia đình tại Mỹ tạm ổn, Hoàng Hải My đã một mình quay trở về Việt Nam và kinh doanh nhà hàng. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp phát triển đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Việc thay đổi hoàn cảnh sống cũng như đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh không khiến Hoàng Hải My quên đi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Có được nền tảng kinh tế vững chắc khiến Hải My thỏa sức theo đuổi nghiệp ca hát. “Làm lại từ đầu” với sự nghiệp solo, cô nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi với khán giả trong và ngoài nước.

Năm 2017, Hoàng Hải My đăng quang Hoa hậu người Việt Quốc tế - Miss Vietnam Beauty International Pageant tại Mỹ.
Năm 2017, Hoàng Hải My đăng quang Hoa hậu người Việt Quốc tế - Miss Vietnam Beauty International Pageant tại Mỹ.

Bản thân Hoàng Hải My trân trọng những gì cha mẹ đã mang lại cho mình. Không phải là vẻ ngoài hay tài sản mà chính là những giá trị đạo đức, những phẩm chất tốt đẹp để cô có thể kiên trì và vững lòng trước nhiều cám dỗ, sóng gió showbiz.

“Điều quan trọng nhất mà tôi học được từ ba mẹ là giá trị của sự chân thật và lương thiện. Thấm nhuần từ nhỏ đến lớn việc sống là phải thành thật trong mọi khía cạnh cuộc đời. Bạn phải thành thật, tử tế với bản thân và với người khác thì bạn cũng sẽ gặp những người đối xử chân thành với mình.

Có đôi khi, mọi người sẽ cảm thấy không vui bởi sự thẳng thắn của tôi. Nhưng nếu sống với tôi một thời gian, tất cả sẽ nhận ra được sự thành thật của tôi, tôi rất ghét sự giả dối và qua loa cho xong chuyện” – Hoàng Hải My tâm sự.

Hiện Hoa hậu Hoàng Hải My đang có rất nhiều dự định thú vị cả về âm nhạc lẫn kinh doanh. Tuy vậy, cô muốn có được sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng trước khi tiết lộ với người hâm mộ về những dự án đầy hứa hẹn này.

Khánh Duyên