Thứ tư, 08/08/2018 - 08:00

Hoa hậu Hoàng Hải My hé lộ cơ ngơi lộng lẫy tại San Diego

Hoa hậu Quốc tế người Việt 2017 Hoàng Hải My bất ngờ hé lộ “cơ ngơi” lộng lẫy xa hoa “ tại Mỹ nhân dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Buổi ra mắt được tổ chức theo hình thức “Private Classy Party” diễn ra trong không gian sang trọng của biệt thự triệu đô nơi Hoàng Hải My đang cư ngụ tại thành phố San Diego (Hoa Kỳ). Buổi tiệc chỉ dành riêng cho 80 khách mời đặc biệt.

Hoa hậu Hoàng Hải My hé lộ cơ ngơi lộng lẫy tại San Diego - 1

Đây đồng thời cũng là buổi tiệc chúc mừng Hoàng Hải My đăng quang Hoa hậu Quốc tế người Việt 2017 mà trước đó do quá bận rộn cô vẫn chưa tổ chức. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Hoàng Hải My rất mong đợi sự kiện này để có thể chính thức nói lời chúc mừng cho thành tích của người đẹp cũng như động viên cô trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới phát hành tại Mỹ.

Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu Hoàng Hải My thay nhiều bộ váy áo kết hợp với nhẫn kim cương sang trọng.
Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu Hoàng Hải My thay nhiều bộ váy áo kết hợp với nhẫn kim cương sang trọng.

Hoàng Hải My sang trọng khoe cơ ngơi đạt được sau nhiều năm trời “lăn lộn” chốn thương trường lẫn tâm huyết với đam mê nghệ thuật. Hoàng Hải My cũng tự hào với nơi ở của mình khi mỗi sáng thức dậy được ngắm bình minh mặt biển từ cửa kiếng trong nhà, củng như thả hồn vào những buổi chiều ngắm hoàng hôn mặt biển tuyệt vời..

Hoa hậu Hoàng Hải My hé lộ cơ ngơi lộng lẫy tại San Diego - 3

Hoàng Hải My hạnh phúc chia sẻ về quãng đường sự nghiệp của mình: "My đã bắt đầu đi hát chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 17 tuổi tại Sài Gòn, sau đó theo gia đình đi định cư tại Mỹ. Sau những buổi đầu ổn định cuộc sống, My vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát và có một sự nghiệp khá vững chắc ở hải ngoại, được khán giả biết đến và yêu thương".

Hoa hậu Hoàng Hải My hé lộ cơ ngơi lộng lẫy tại San Diego - 4

Trên thực tế, Hoàng Hải My luôn được bạn bè đồng nghiệp đánh giá là nàng "Hoa hậu khó tính", bởi cô luôn muốn mọi chuyện được hoàn hảo và theo đúng với mục tiêu mà mình đã đặt ra.

KL

Từ khóa: