Thứ hai, 11/07/2016 - 06:00

Diễm My thanh lịch ra phố

Dân trí

Sải bước trên đường phố Paris, Diễm My thu hút mọi ánh nhìn khi diện bộ cánh mang phong cách thanh lịch, tối giản và sang trọng.

Diễm My trẻ đẹp rạng ngời khoe dáng thon gọn trên đường phố Paris.

Nữ hoàng ảnh lịch diện thiết kế lấy phom áo suit truyền thống tạo điểm nhấn bởi chi tiết tua rua đính kết ở phần tay, nắp túi hay ngang thắt eo. Những chi tiết này đều được thực hiện bằng phương pháp thủ công và gia giảm cho phù hợp với từng mẫu trang phục.

Diễm My thanh lịch ra phố - 1

Diễm My thanh lịch ra phố - 2

Dù diện trang phục với sắc đen trầm mặc nhưng Diễm My vẫn trở thành tâm điểm trên đường phố Paris với hình ảnh một quý cô thời thượng sang trọng, đẳng cấp. Đi kèm bộ trang phục là chuỗi vòng cổ cùng túi xách Chanel.

Diễm My thanh lịch ra phố - 3

Diễm My thanh lịch ra phố - 4

Mắt kính và giày da đi kèm vùng tông màu giúp bộ trang phục phần nào trở nên bắt mắt, thu hút hơn hẳn. Nhìn ở vẻ ngoài, Diễm My vừa toát lên nét quyển quý, kiêu sa của người phụ nữ trưởng thành, từng trải nhưng rất đỗi trẻ trung, tươi mới.

Diễm My thanh lịch ra phố - 5

Diễm My thanh lịch ra phố - 6

Trong suốt những năm qua, Diễm My sở hữu hơn 500 thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, một con số không hề nhỏ. Thậm chí có nhiều mẫu thiết kế, nữ hoàng ảnh lịch còn mua nhiều phiên bản màu sắc, họa tiết khác nhau. Với Diễm My, việc mặc đẹp và mang đến hình ảnh chỉn chu, thu hút gần như trở thành một quy tắc, một thói quen hằng ngày.

KL