“Dàn sao teen” tiếp bước Minh Hằng trong Sắc môi em hồng

Cuộc thi LipIce Sheer Color Yêu sắc môi em hồng đã đi đến chặng đích cuối cùng. Hàng trăm sản phẩm nghệ thuật đã đổ tới tấp tới BTC trong vòng 2 tháng qua. BTC phải “cân não” và đắn đo lắm mới chọn ra được những bạn chiến thắng cho các hạng mục dự thi.

Ca sĩ nổi danh: Bạn Vũ Hà Anh - 21 tuổi

Giải thưởng 2 triệu đồng


Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc

Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc Sắc môi em hồng với khả năng sáng tạo vượt xa sự kỳ vọng của BTC. Với ca từ tự nhiên, đáng yêu và dí dỏm đã tạo nên màu sắc mới cho ca khúc hit này. Và cô nàng xinh xắn Vũ Hà Anh với giọng Hà Nội ngọt ngào đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng. Với chất giọng khỏe và vui tươi, Hà Anh đã rất khéo léo đưa từ khóa “LipIce Sheer Color” vào ca khúc một cách rất tự nhiên:

“…Dù em không được xinh, như bao người khác, em vẫn tự tin với đôi môi hồng Sheer Color. Sáng thức giấc thấy sao đẹp hơn hôm qua, có lẽ là nhờ LipIce Sheer Color hồng yêu rất yêu. Phút bối rối có phải rằng ta đang yêu, bỗng dưng thẹn thùng cười một mình vu vơ…”.

Nhà biên tập lỗi lạc: Bạn Trần Minh Điệp - 20 tuổi

Giải thưởng 2 triệu đồng


Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc

Rất nhiều bạn đã thể hiện niềm đam mê “viết lách” của mình không thua kém gì tài năng ca hát. Những câu chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn từ cổ tích, đến hiện đại cùng các hành động ý nghĩa cho cuộc sống thêm tươi đẹp đồng hành cùng cô gái nhân vật chính có đôi môi LipIce Sheer Color hồng xinh.

Và “Nhà biên tập lỗi lạc” được xướng danh là bạn Trần Minh Điệp. Xuất sắc với cả 2 kịch bản MV, bạn Minh Điệp chăm chút cho từng chi tiết và phân cảnh quay để có được 1 kịch bản hay phù hợp với bài hát. Minh Điệp đã vẽ ra mối tình dễ thương của một cô chủ cửa hàng bán hoa và anh hàng xóm. Công việc hàng ngày của cô chủ nhỏ là chăm chút cho cửa hàng hoa, tự tay chọn và gói những bông hoa xinh đẹp cho khách hàng. Vào buổi tối sinh nhật của cô, anh hàng xóm đã dành tặng cho cô một món quà bất ngờ ngay tại ban công nhà mình. Buổi tối hôm đó cô mơ thấy trong buổi dạ tiệc, chàng hoàng tử hàng xóm đã tìm thấy cô chủ cửa hàng hoa Lọ Lem nhờ đôi môi hồng LipIce Sheer Color và thế là tèn ten “happy ending”.

MV được nhiều bình chọn nhất: Bạn Nguyễn Phú Toàn - 21 tuổi

Giải thưởng 5 triệu đồng

Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc

Hạng mục khó nhằn nhất của cuộc thi đã trở nên sôi nổi vào những ngày cuối cùng khi rất nhiều bài dự thi được đăng lên. Nhiều khó khăn thử thách các “Nhà sản xuất MV” không chuyên khi phải chuẩn bị rất nhiều việc để cho ra lò 1 MV: từ kịch bản, chọn diễn viên, bối cảnh, rồi dàn dựng, quay phim và biên tập. Nhưng bù lại là lượt xem, bình chọn và nhận xét tích cực từ khán giả. Rất tiếc cho bạn Nguyễn Thị Hải Uyên có lượt bình chọn cao nhất, nhưng sản phẩm son sử dụng không đúng theo quy định. Do vậy BTC quyết định trao giải MV được nhiều “like” tiếp theo cho bạn Nguyễn Phú Toàn từ TPHCM.

Nhà sản xuất MV tài ba: Nguyễn Thị Hoài Thương - 22 tuổi

Giải thưởng 10 triệu đồng

Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc

Và xin chúc mừng 1 bạn phe môi hồng Nguyễn Thị Hoài Thương đoạt giải thưởng cao nhất của hạng mục này. Ngay khi MV này được đăng tải đã được truyền đi rất nhanh trong cộng đồng mạng và cán mốc hơn 90,000 lượt xem trên youtube. Với tựa đề “Robot tình yêu”, bạn Hoài Thương đã rất sáng tạo dựng nên 1 câu chuyện tình yêu của 1 cô nàng robot và 1 chàng trai. Robot sẽ được “kích hoạt” khi thoa son môi LipIce Sheer Color và trở thành 1 cô gái dễ thương, đáng yêu. “Thời gian sống” của cô gái chỉ là 1 ngày, cô trở lại con robot lạnh lẽo như trước. Khi chàng trai bỏ đi, từng giọt nước mắt lăn dài trên má của cô. Nhưng 1 kết thúc rất bất ngờ, chàng trai quay trở lại với cây son LipIce Sheer Color trên tay.

Mời các bạn xem lại các bài dự thi tại website www.lipice.com.vn

Đây là đường đua “nóng” nhất của cuộc thi khi rất nhiều bản cover lại ca khúc

Đang được quan tâm