Chung kết Belve – Tin vào bản năng, khẳng định cá tính

Vòng chung kết cuộc thi thiết kế thời trang “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” đã sắp tìm được ngôi vị quán quân. Cá tính nào sẽ tỏa sáng và lên ngôi trong cuộc thi này?

1.         NGUYỄN CÔNG TÍN
Chung kết Belve – Tin vào bản năng, khẳng định cá tínhNhững thiết kế của Tín hầu như mang phong cách hiện đại và hướng đến tương lại. Với thế mạnh là sự kết hợp giữa chất liệu  giả da và lông vũ, những thiết kế của Tín đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Đã từng đứng vào top 3 của vòng chủ đề và được chọn may trang phục trình diễn trong khuôn khổ cuộc thi, Nguyễn Công Tín là một đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân năm nay.

 

 

2.         NGUYỄN VĂN KỸ
 

Chung kết Belve – Tin vào bản năng, khẳng định cá tính


 

Đã từng 2 lần lọp vào top 3 của vòng chủ đề, Nguyễn Văn Kỹ ngày càng chứng tỏ sức hút của các mẫu thiết kế của mình. Với khả năng có thể biến hóa với nhiều chất liệu khác nhau, Nguyễn Văn Kỹ nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. Đam mê vẽ và được tiếp xúc với ngành may mặc từ nhỏ, Nguyễn Văn Kỹ đã sớm yêu thích thiết kế thời trang và hiện tại đang theo học về chuyên ngành thiết kế. Đến với cuộc thi, thí sinh này mong muốn được trải nghiệm và hy vọng cuộc thi sẽ là bước đệm để bước vào con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

 

3.         LÂM GIA KHANG
 
Đến với cuộc thi với ước mơ được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp, Lâm Gia Khang

 

Đến với cuộc thi với ước mơ được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp, Lâm Gia Khang  ngày càng chứng tỏ quyết tâm của mình. Cũng đã từng được lọt vào top 3 của vòng thi chủ đề, Khang có thế mạnh là những thiết kế mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và tinh tế. Bộ sưu tập dự thi ở đêm chung kết cũng không nằm ngoài thế mạnh này và hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu của đêm chung kết rất lãng mạn.

 

 

4.         PHẠM HỮU SANG
 
Đến với cuộc thi với ước mơ được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp, Lâm Gia Khang
 

Phạm Hữu Sang cũng là một ẩn số của cuộc thi năm nay. Từng có ý nghĩ rằng mình không phù hợp với thiết kế thời trang vì ngành này chỉ dành cho các bạn có điều kiện kinh tế, nhưng cũng vì niềm đam mê quá lớn với thời trang mà Phạm Hữu Sang đã tìm hiểu và quyết định đi theo niềm đam mê của mình. Với mong muốn tôn vinh những đường cong của người phụ nữ, những thiết kế của Sang trong cuộc thi này khai thác tối đa những đường cong đó nhưng không bị phản cảm. Trong đêm chung kết, thí sinh này hứa hẹn sẽ làm cho khán giả nghẹt thở với những thiết kế của mình.

 

 

5.         NGUYỄN TUẤN HẢI

 
Đến với cuộc thi với ước mơ được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp, Lâm Gia Khang

 
Quyết tâm đi đến vòng chung kết của Nguyễn Tuấn Hải thành hiện thực. Với phong cách thiết kế quyến rũ và sang trọng, những bộ sưu tập được thí sinh này thể hiện trước đó cũng nhận được những phản hồi tích cực từ ban giám khảo. Qua từng vòng thi, Tuấn Hải đã có những bước tiến rõ rệt trong phong cách cũng như việc sử dụng chất liệu. Tuấn Hải là một thí sinh mà các thí sinh khác phải dè chừng.
 

Cuộc thi “Belve – Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” đã trải qua gần 8 tháng và đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2012 tại Fuse Bar, 138 Lê Lai, Quận 1, TP,HCM. Tham dự chương trình bạn sẽ có cơ hội được tham dự một party đặc biệt và thưởng thức những bộ trang phục xuất sắc nhất của cuộc thi. Muốn nhận vé tham dự đêm chung kết, bạn vui lòng truy cập website: www.believeinbelve.com

Đang được quan tâm