"Bỏng mắt" với thân hình “rực lửa” của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Tiếp tục lịch trình ngày thứ sáu của cuộc thi, 38 người đẹp đã có một buổi ghi hình để tự giới thiệu về bản thân với trang phục bikini. Các thí sinh đã thiêu đốt mọi ánh nhìn bằng thân hình nóng bỏng của mình.

Theo đó, 38 thí sinh đã được chia thành nhiều nhóm để thực hiện các đoạn video clip riêng giới thiệu về bản thân và các video clip nhóm. Trong trang phục bikini màu xanh, các thí sinh đã có dịp khoe cơ thể khỏe khoắn và vô cùng gợi cảm. Sự xuất hiện của các người đẹp đã thu hút sự chú ý của tất cả những ai có mặt tại Vinpearl Phú Quốc, nơi diễn ra sự kiện đặc biệt này.

Với không gian xanh mát tại khu vực hồ bơi rộng hơn 5000 mét vuông được thiết kế hình vòng cung, tầm nhìn thẳng ra biển, các thí sinh càng có thêm cảm xúc để thể hiện sự thăng hoa của mình trong từng thước phim. Đây cũng được xem là hồ bơi thuộc loại rộng hàng đầu châu Á, sẽ được sử dụng để tổ chức phần thi Người đẹp biển trong vài ngày tới.

Sauk hi kết thúc buổi sáng ghi hình với trang phục bikini, 38 người đẹp đã được nghỉ trưa ngay tại khu nghỉ dưỡng 5 sao và nạp lại năng lượng trước khi chuẩn bị cho buổi ghi hình buổi chiều cùng ngày với trang phục truyền thống áo dài. Mặc dù phải theo lịch trình liên tục của ban tổ chức nhưng các thí sinh vẫn luôn thể hiện vẻ rạng rỡ của mình mọi lúc mọi nơi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh nóng bỏng của các thí sinh trong trang phục bikini:

T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H


T.H

Ảnh: BTC

Đang được quan tâm