Thứ tư, 15/01/2014 - 11:35

Bộ ảnh “đẹp như tranh” của Lê Thúy ở Ninh Bình

Dân trí

Mới đây, Lê Thúy và ê kíp của cô đã thực hiện một bộ ảnh mới với không gian tuyệt đẹp của non nước Ninh Bình để gửi tặng đến khán giả của mình trong những ngày đầu năm.

Được biết đến là một trong những “nàng thơ” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy đang dần trở thành gương mặt nổi bật và sáng giá trên các sàn catwalk thời trang. Với chiều cao 1,84m cùng gương mặt ấn tượng đậm chất người mẫu, Lê Thúy ngày càng tận dụng được những lợi thế sẵn có của mình bên cạnh những nỗ lực và hỗ trợ từ ê kíp để có thể đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Trong năm mới 2014 này, Lê Thúy còn có dự định sẽ cố gắng trau dồi và học hỏi về lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Những ngày gần đây, Lê Thúy cùng với ê kíp của mình đã hoàn thành xong bộ ảnh mới, được thực hiện tại Ninh Bình với không gian và phong cảnh tuyệt đẹp của non nước nơi đây. Thần thái và biểu cảm cộng với cách tạo dáng ấn tượng của Lê Thúy kết hợp trong trang phục của Đỗ Mạnh Cường, những bức ảnh gần như trở nên hoàn hảo khiến người xem cảm thấy “mãn nhãn” khi ngắm bộ ảnh “lung linh” này.

Mời độc giả cùng ngắm bộ ảnh đẹp của Lê Thúy được thực hiện tại Ninh Bình mới đây:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Milor Trần